Đi hòn Tằm, sợ ồn ào khách Trung ?!

khach-trung-quoc-den-nha-trang-viet-nam-anh-1-1488882925257-1513769803355

Nhiều người nói rằng họ cảm thấy ngột ngạt khi tới hòn Tằm bởi ở đó có quá đông du khách Trung Quốc. Đi du lịch nếu vắng vẻ quá thì ở mức độ nào đó thành ra hơi nhàm chán, nhưng đông quá cũng chưa hẳn là vui. Thực vậy, vì đặc điểm người dân của mỗi quốc gia là khác nhau nên nhiều khi dễ xảy ra xung đột khi họ ở gần nhau.

Du khách Trung Quốc ưa thích náo nhiệt

Dường như là bất cứ nơi nào có khách Trung Quốc, nơi ấy có sự náo nhiệt. Họ có thói quen “ăn to, nói lớn” quá mức cần thiết. Khác hẳn với khách Hàn, Nhật, Đức và nhiều du khách từ Châu Âu khác khi tới Nha Trang, tới hòn Tằm. Đây là đặc tính của dân tộc và vùng miền dễ làm cho chúng ta đôi phần khó chịu, nhất là trong ngày đi hòn Tằm của mình.

Khách Trung Quốc tại cảng Cầu Đá Nha Trang / Ảnh: báo Dân Trí

Tôn trọng và thích nghi với sự khác biệt

Du khách nghỉ mát tại công viên hòn Tằm

Thật là nhàm chán nếu như mọi thứ đều giống nhau! Chính vì lẽ đó, thay bằng tâm lý e dè thì chúng ta có thể đón nhận sự khác biệt của người khác. Biết đâu trong chính chúng ta cũng từng làm người khác không thoả mái vì sự khác biệt của mình?! Điều này làm cho chuyến đi (hay rộng ra là cuộc sống) trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Hòn Tằm hiểu được khách hàng

Các bạn hỗ trợ khách hàng bên khu du lịch hòn Tằm sẽ hướng dẫn bạn về ăn buffet tại nhà cổ của hòn Tằm trong trường hợp bạn không thích sự ồn ào đến từ người khác. Tại đây, chủ yếu sẽ là khách Việt Nam, Hàn Quốc nên sẽ yên tĩnh hơn và bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, khuôn viên của hòn Tằm rất rộng nên thoả mái để cho bạn chọn lựa không gian cho riêng mình và người thân của mình. Chuyến đi của bạn sẽ rất tốt đẹp.

Đọc thêm :

Hướng dẫn du lịch hòn Tằm

Hướng dân đặt tour hòn Tằm

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top