Du lịch 3 đảo Nha Trang có thích hợp cho trẻ em

Du lịch 3 đảo Nha Trang có thích hợp cho trẻ em hay không? Đây là câu hỏi mà nhóm tư vấn nhận được khá nhiều khi quý khách hàng quan tâm đến các chuyến tham quan biển đảo Nha Trang (tour đảo Nha Trang). Thông thường với các chuyến đi gia đình sẽ có những em nhỏ, chính các em vừa là động lực vừa là nhóm khách hàng có ảnh hưởng lớn đến quyết định liên quan đến chuyến đi.

Du lịch 3 đảo Nha Trang có thích hợp cho trẻ em ?

Thời gian di chuyển ngắn

Các chuyến tham quan biển đảo tại Nha Trang phù hợp với hầu hết mọi thành viên trong gia đình, từ nhỏ đến lớn. Di chuyển trên bờ bằng xe tô tô và cano cao tốc trên biển trong khoảng thời gian ngắn, chỉ khoảng dưới 15 phút cho những chuyến tham quan tour đảo hàng ngày. Vì vậy, dù là trẻ em hay người cao tuổi thì việc di chuyển này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.

Di chuyển trong vịnh nên sóng êm

Vịnh Nha Trang là một vịnh được bao bọc bởi rất nhiều hòn đảo lớn vé nên việc di chuyển trong vịnh khá êm, không mang lại cảm giác say sóng như khi đi xe hoặc đi chuyển trên biển ở ngoài xa. Vì vậy, có thể nói rằng việc di chuyển trên vịnh vừa giúp khách hàng ngắm nhìn vẻ đẹp của Nha Trang, vừa mang lại cảm giác an tâm

Các đảo thường khá nắng

Nha Trang có thời tiết thuộc diện đẹp nhất cả nước, số ngày nắng trong năm có thể hơn 300 ngày nên du lịch đảo (tour đảo Nha Trang) có thể đón khách gần như là quanh năm. Nhưng cũng chính vì vậy mà đi tour 3 đảo, tour 4 đảo Nha Trang cũng cần một số lưu ý nhỏ để giúp cho chuyến đi của bạn được tốt đẹp, nhất là khi gia đình có trẻ em và ngừoi cao tuổi.

Du lịch 3 đảo Nha Trang có thích hợp cho trẻ em
Tham quan 3 đảo Nha Trang

Mang theo mũ, nón, kem chống nắng: vì đảo khá nắng cũng như việc tham gia các hoạt động trên biển sẽ làm cho cơ thể tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời nhiều hơn , dễ gây nên đau rát hoặc say nắng. Vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị phù hợp để giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời mà vẫn đảm bảo trải nghiệm tốt cho chuyến đi

Với gia đình có trẻ em dưới 5 tuổi: nên cân nhắc việc đi tham quan nhiều địa điểm như là tour 3 đảo, thay vào đó có thể đi 1 điểm là Hòn Tằm, như vậy sẽ làm cho các em đỡ mệt hơn cũng như việc trông coi của người lớn sẽ đỡ vất vả hơn.

Với giá đình có trẻ em từ 05 tuổi, có thể cho các em đi tham quan tour 3 đảo, 4 đảo Nha Trang. Ở lứa tuổi này, các em đã có thể nhận biết được tốt hơn và việc trông coi của người lớn vì thế mà cũng trở nên dễ dàng hơn. Cho trẻ em từ 05 tuổi đi du lịch sẽ giúp các em có thêm hiểu biết về thiên nhiên và con người, cuộc sống nhanh hơn, từ đó giúp phát triển trí não và sự thông minh.

Vé trẻ em được tính cho trẻ em có chiều cao từ 01 mét đến 1,4 mét.

Xem thêm tour đảo Nha Trang cho cả gia đình và đặt chuyến đi sắp tới nhanh chóng. Lên kế hoạch

Tóm lại, tour 3 đảo Nha Trang có thích hợp với trẻ em hay không tùy thuộc phần lớn vào độ tuổi và liên quan đến việc giữ gìn sức khỏe cho các em. Ngoài việc đi theo các tour đảo ghép thì bạn có thể đi tham quan đảo theo các tour riêng bằng cách thuê cano đi tour đảo để chủ động hơn . Nếu bạn còn câu hỏi nào thì hãy để lại thông tin ở phần bình luận nhé.

>> Xem thêm : Di chuyển ra bến tàu du lịch Nha Trang

Tour đảo Nha Trang dịp 2/9/2022 : thông tin cần biết cho người đi lần đầu

Vậy là thêm kỳ lễ 2 tháng 9 nữa đã tới. Nha Trang lại đông hơn và có lẽ bạn đang tìm kiếm thông tin du lịch về Nha Trang. Bài viết này sẽ có những thông tin quan trọng dành cho Tour đảo Nha Trang, dịch vụ phổ biến và phù hợp với mọi yêu cầu.

Tour đảo Nha Trang là dịch vụ tham quan biển đảo đã trở nên rất phổ biến dành cho du khách khi tới Nha Trang. Sau dịch Covid-19 mọi thứ thay đổi, và sau đây là vài thông tin quan trọng dành cho khách đi lần đầu. 

Tour 3,4 đảo Nha Trang gồm những đảo nào?

Trong vịnh Nha Trang có nhiều đảo, nhưng khi nói đến tour đảo Nha Trang thì thường là nói tới các địa điểm sau: Hòn Mun, Vịnh San Hô, Hòn Miễu , Hòn Một, Hòn Tằm.

Trong đó: 

Hòn Mun: tạm dừng khai thác theo quyết định của tỉnh Khánh Hòa.

Vịnh San Hô: nằm trên đảo Hòn Tre, cùng với Vinpearl, Robinson. Đảo Tình yêu

Bãi Tranh: nằm trên Hòn Miễu

Bãi Mini: Nằm trên Hòn Miễu

Làng Chài: Nằm trên Hòn Miễu

Hòn Tằm: khu du lịch Hòn Tằm ( Hòn Tằm Biển Nha Trang) .

Tour phổ biến sẽ là một trong các lựa chọn:

 • Vịnh San Hô – Làng Chài – Hòn Tằm (Khuyến khích) : xem chi tiết tại đây
 • Vịnh San Hô – Làng Chài- Bãi Tranh (Không phổ biến)
 • Hòn Tằm : Xem tour 01 đảo Hòn Tằm tại đây  
 • Thuê cano riêng và tự tổ chức tour đảo riêng
 • Tour đảo Khỉ , Suối Hoa Lan (Long Phú Tourist) cũng là đi chơi ngoài đảo nhưng thường không bao hàm khi đề cập “Tour đảo Nha Trang” 

Tour 3 đảo Nha Trang, điều cần bíết

Một số lưu ý khi đi tour 3,4 đảo Nha Trang

 • Gia đình có trẻ em dưới 05 tuổi, người cao tuổi thì nên cân nhắc đi vì rất nắng và sóng gió thường sẽ ảnh hưởng đến những thành viên này. 
 • Nha Trang thường hay tắc đường vào buổi sáng từ 07 đến 09 giờ, nhất là đoạn cầu Trần Phú . Nên đi sớm hoặc tránh đoạn đường này trong giờ cao điểm
 • Bến tàu du lịch Nha Trang là điểm khởi hành đi 3 đảo nằm tại 388 Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường. Cảng Cầu Đá đã NGỪNG PHỤC VỤ DU LỊCH
 • Đi Hòn Tằm (01 đảo) thì khởi hành từ  Cảng Hòn Tằm (khu Cầu Đá, Cạnh cảng Cầu Đá ). Trừ trường hợp đi Cano riêng sẽ khởi hành từ bến tàu. 
 • Giá thuê tàu riêng (với đoàn từ 5 khách trở lên) sẽ bình quân là 150,000đ/người. 
 • Ăn trưa tại nhà hàng nổi trên biển , suất ăn tùy theo nhà cung ứng dịch vụ và gói tour đảo mà khách chọn. 

Giá vé tour 3 đảo Nha Trang bao nhiêu?

 Tour 3 đảo Nha Trang của Hòn Tằm Travel (dịch vụ liên kết với Nha Trang Tour) có mức giá từ 650,000 đồng. Trẻ em 600,000 đồng. 

Chi tiết giá vé cũng như tiện ích, xem tại đây với các quyền lợi:

 • Hỗ trợ trước-trong và sau chuyến đi
 • Lên kế hoạch giúp bạn: từ 1 đến 200 khách
 • Hướng dẫn viên suốt hành trình
 • Đưa đón tận nơi
 • Cam kết hài lòng 

 

Thời lượng tour 3 đảo Nha Trang

Tour 3 đảo Nha Trang có thời lượng là nửa ngày và 01 ngày. Thời lượng tour 3 đảo nửa ngày dành cho tour riêng, khách tự thuê cano và chủ động giờ đi về. Tour 3 đảo Nha Trang một ngày thường từ 09 giờ sáng đến 04 giờ chiều hàng ngày

Kinh nghiệm đi tour 3 đảo Nha Trang

 • Hỏi những bạn bè am hiểu về dịch vụ, hoặc địa phương
 • Hỏi những ngừoi đã từng đi tour 3 đảo
 • Hỏi tư vấn dịch vụ
 • Hỏi trên diễn đàn, hội nhóm trên Facebook.

Càng có nhiều nguồn thông tin thì bạn càng có cái nhìn đa chiều về tour 3 đảo Nha Trang. Kinh nghiệm không tự sinh ra, nó có được do trải nghiệm thực tế và học từ ngừoi khác mà thôi!

Chữ “VIP” trong tour 3 đảo Nha Trang

Bản thân mình không thích chữ VIP trong trường hợp này vì nó dùng không đúng. Chữ VIP được viết tắt bởi Very Important Person , dịch là “Người rất quan trọng” dùng để chỉ chính khách, nhà chính trị hoặc những nhân vật đặc biệt khác.

Bạn tìm trên mạng hay thấy “Tour 3 đảo vip” thì đó chính là tour 3 đảo Vinh San Hô – Làng Chài- Hòn Tằm. Thực sự chẳng có VIP gì cả! Nó chỉ đơn giản là một cách gọi làm cho tour trở nên nghe có vẻ trang trọng hơn mà thôi. 

Đảo Yến đóng cửa, ngừng phục vụ du lịch 

Đảo Yến nằm cách đất liền chừng 25 km, đi khá xa, thuộc quyền quản lý và khai thác của công ty Sannest Tourist (Yến Sào Khánh Hòa). Hiện nay thì tour Đảo Yến ngừng phục vụ nên rất tiếc là nhiều người không thể đi được. Chưa có thông tin cụ thể về ngày mở cửa trở lại của đảo Yến.

Cung cấp danh sách khách khởi hành theo quy định

Hành khách khởi hành đi các tour đảo Nha Trang thì phải cung cấp danh sách toàn bộ khách khởi hành để làm thủ tục khai báo với cảng Vụ Nha Trang theo đúng quy định. Danh sách cần hoàn thành trước ngày khởi hành 01 ngày và bổ sung (nếu có) những thay đổi trước giờ khởi hành. Đây là quy định bắt buộc áp dụng với 100% hành khách đi tour 3 đảo Nha Trang

Chúc các bạn, anh chị có kỳ nghỉ lễ 2/9 vui vẻ. Hãy đặt câu hỏi bằng cách để lại bình luận hoặc cho biết cảm nghĩ của bạn về bài viết nhé.

Vui lễ 2/9/2022 tại Hòn Tằm Nha Trang

Như vậy là kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay đã tới gần, Hòn Tằm Travel xin hân hạnh chào đón quý khách đến tham quan & trải nghiệm tại đảo Hòn Tằm xinh đẹp.

Tất cả các gói tour được tổ chức hàng ngày, được đảm bảo chất lượng bởi khu du lịch Hòn Tằm & đối tác.

Đặt vé trực tuyến tại đây

Đặt vé qua điện thoại : 0374333444

 

Ưu đãi đặc biệt tháng 6/2022

Chào hè 2022 Nha Trang, Hòn Tằm Travel tặng ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước trực tuyến với ưu đãi như sau :
Giảm ngay mỗi vé 60,000 đồng với gói LuxuryMudbath 550

Sử dụng mã giảm giá: 66Z2W5MJ

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách đặt trực tuyến VÀ thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản

Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ : 0374333444