Du lịch hòn Tằm Nha Trang an toàn trong đợt dịch Corona (Covid-19)

Du lịch hòn Tằm đầu năm 2020 thật tuyệt vời với không gian thoáng đãng và yên tĩnh, tách biệt hẳn với cảnh chen chúc như thường lệ
Setmenu cơm trưa hòn Tằm

Mùa du lịch 2020 chưa thực sự bắt đầu bởi ảnh hưởng của vi-rút Covid-19. Trong khi cả nước đang cho học sinh nghỉ thì lượng du khách đến với hòn Tằm nói riêng và Nha Trang nói chung giảm mạnh. Trong tình hình dịch bệnh được đăng tải thường xuyên và cập nhật, dễ hiểu việc mọi người ngại đến nơi đông người và tham gia các hoạt động du lịch. Dù vậy, theo Tuổi Trẻ, Khánh Hòa chuẩn bị công bố hết dịch sau nhiều chỉ số về an toàn dịch bệnh đã đạt được.

Nha Trang là điểm đến an toàn

Lượng du khách đến từ Trung Quốc giảm mạnh, song lượng du khách đến từ Nga và Hàn Quốc vẫn đều đặn, theo Báo Khánh Hòa, điều đó cho thấy dù dịch bệnh trên toàn cầu chưa chấm dứt, song niềm tin mà du khách đặt vào du lịch Nha Trang vẫn rất lớn.

Khuôn viên tắm bùn Hòn Tằm

Hòn Tằm chủ động nâng cao sự an toàn cho du khách

Chỉ dẫn an toàn phòng dịch Corona tại hòn Tằm

Ở cầu cảng và nhiều địa điểm khác, công ty cổ phần hòn Tằm Biển Nha Trang đều có những chỉ dẫn an toàn cho du khách để bảo vệ chính mình, điều này giúp cho du khách cảm thấy an tâm cho ngày nghỉ của mình trên đảo.

Hòn Tằm biến thách thức thành cơ hội để cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ

Tận dụng việc giảm lượng du khách Trung Quốc vốn rất đông và thường xuyên gây nên tình trạng quá tải, hòn Tằm đã cho đóng cửa khu vực công viên nước Sparkling Waves để tiến hành tu bổ, nâng cấp hệ thống trải nghiệm của khách hàng và dự kiến đưa vào phục vụ trở lại với chất lượng cao hơn từ tháng 04/2020. Vì vậy, trong thời gian này, quý khách mua gói tham quan Seaday sẽ được chuyển qua tham quan khu Resort (gói Luxury). Vì vậy, khách hàng tiết kiệm được 20% so với thông thường mà vẫn trọn vẹn trải nghiệm tại hòn Tằm.

Đến hòn Tằm du lịch đầu năm 2020

Hòn Tằm đầu năm 2020 không còn đông đúc và náo nhiệt với lượng khách đến từ Trung Quốc, mà thay vào đó là sự yên bình và nhẹ nhàng, cho một cảm giác thật êm ái. Tách biệt với cuộc sống ồn ào nơi phố thị, hòn Tằm là nơi để bạn tìm đến sự an bình cho chính bản thân mình.

Ta daị ta tìm nơi vắng vẻ

Người khôn người đến chốn lao xao

(Nguyễn Bỉnh Khiêm)

Hãy cứ “dại” đi để bạn sẽ tìm được nhiều giá trị ý nghĩa trong cuộc sống. Sẽ chẳng bao giờ là hối tiếc để bạn làm điều gì đó ý nghĩa cho bản thân và gia đình mình. Đến với hòn Tằm trong dịp này bạn sẽ :

  • Chẳng phải xếp hàng đợi chờ
  • Nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn bạn nhiệt tình
  • Tận hưởng không gian yên tĩnh và dễ chịu
  • Các gói tour với giá khuyến mại

Hơn thế, mọi yêu cầu và thắc mắc của bạn tại phần bình luận của bài này đều được trả lời !

Tắm bùn hòn Tằm 2020

Ngoài việc trải nghiệm gói dịch vụ tham quan hòn Tằm và thưởng thức Buffet, khách hàng đến với hòn Tằm còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Spa & Tắm bùn độc đáo trên đảo. Kết hợp với hồ bơi và hồ Jacuzzi, dịch vụ tắm bùn hòn Tằm với hỗ trợ tận tình của các nhân viên hướng dẫn trên đảo sẽ mang lại cảm giác thích thú và hài lòng đối với bạn trong khung cảnh sinh thái đầy màu xanh.

Lối đi lên khu hồ bơi hòn Tằm

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top