Tour đảo Hòn Tằm, Hòn Mun: nhân đôi khám phá

Tour đảo Nha Trang với hai điểm đến là hòn Tằm và hòn Mun là sản phẩm du lịch nổi tiếng của Nha Trang trong rất nhiều năm qua
DSC_0419

Hòn Tằmhòn Mun là điểm đến quen thuộc trong phân khúc sản phẩm du lịch biển đảo của Nha Trang mà nhiều người vẫn hay gọi là tour đảo Nha Trang.

Tour đảo là gì?

Tour đảo hay tour đảo Nha Trang là tên gọi của dịch vụ du lịch được tổ chức bởi các đơn vị hoạt động trong ngành du lịch của Nha Trang đưa khách đến tham quan, vui chơi, ăn uống tại các đảo trong phạm vi khoảng 10km từ trung tâm thành phố Nha Trang. Tour hòn Tằm là dịch vụ nổi bật trong số các tour đảo tại Nha Trang

Lịch trình tour đảo?

Thông thường, tour đảo được khởi hành từ sáng đến chiều. Dù vậy, các đơn vị kinh doanh du lịch có thể tiếp nhận khách vào bất kỳ thời điểm nào trong khoảng thời gian này và điều chỉnh lịch trình cho phù hợp. Lịch trình thông thường của bạn trong các tour đảo sẽ ghé một vài hoặc tất cả các địa điểm sau

 1. Khách sạn (Nếu bạn đang ở khách sạn)
 2. Cảng Cầu Đá
 3. Hòn Mun
 4. Hòn Một
 5. Bãi Tranh
 6. Làng Chài
 7. Hòn Sỏi
 8. Hòn Tằm
 9. Vịnh San Hô
Tour đảo, tour 2 đảo, tour 3 đảo hay tour 4 đảo?

Khi các bạn tìm thông tin trên Google thì sẽ thấy các kết quả là khác nhau. Và như thông tin ở trên, lịch trình sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và cả từ gói dịch vụ mà các đơn vị kinh doanh du lịch cung cấp.

Mua tour đảo ở đâu?

Các bạn có thể đặt mua ở nơi nào mà bạn cảm thấy ưng ý: trên mạng tìm kiếm Google, Facebook, các công ty dịch vụ du lịch, nhờ bạn bè. Bạn cũng có thể mua ngay tại Hòn Tằm với:

 • Thông tin rõ ràng về tất cả những thông tin cần thiết và chính xác nhất về những gì bạn cần
 • Giao diện trực quan, chủ động chi phí: nhập số người và chọn ngày khởi hành, bạn sẽ biết ngay số tiền
 • Giá cạnh tranh, từ 399,000 đồng, bạn đã có tour đảo gồm ăn trưa và di chuyển cano cao tốc
 • Khuyến mại lên tới 40%, liên hệ CSKH online để nhận mã khuyến mại cho 10 người sớm nhất mỗi ngày
 • Hỗ trợ tận tình: qua hotline 0338 444455 hoặc chát trực tuyến zalo, facebook
 • Thanh toán trực tuyến, an toàn tuyệt đối qua Ngân Lượng với thẻ ATM, Internet Banking hoặc chuyển khoản
Tour đảo có giá bao nhiêu?

Điều này lại tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn sử dụng và cả giá đơn vị du lịch cung cấp. Tại Hòn Tằm, giá được báo tự động nếu bạn chọn mua trên chức năng trực tuyến được thiết kế ưu việt của chúng tôi.

Đi tour đảo với ít người: 1,2 hoặc 3 người

Lựa chọn tốt cho bạn là đi tour chung với nhiều khách hàng khác trên các tour được thiết kế riêng để tiết kiệm chi phí mà vẫn giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất : ca nô, trò chơi, thăm đảo & dùng bữa tại làng chài

Đi tour đảo cùng nhóm gia đình, bạn bè, công ty

Với một nhóm người cùng đi du lịch, thật tuyệt vời khi mọi người có thể chủ động mọi thứ. Bạn có thể đặt thuê riêng ca nô sau đó đi đến các đảo mà không phụ thuộc vào lịch trình vạch sẵn bởi các đại lý du lịch.

Dẫu vậy, vì đặc thù của phương tiện và chính sách giá khác nhau nên bạn cần liên hệ trước với bên cho thuê dịch vụ để được tư vấn. Thuê riêng ca nô đi đến các đảo và thuê riêng cano đi theo lịch trình tự do thì có mức giá chênh lệch nhau .

Tour đảo với cano riêng sẽ giúp bạn chủ động mọi thứ

Tour đảo với cano riêng

Khuyến khích khách hàng đi tour với nhiều người để tiết kiệm chi phí. Giá thuê cano dành cho 05 người lớn là 1,5 triệu đồng

Cảng hòn Mun trong lịch trình tour đảo
Cảng hòn Mun

Làm gì ở hòn Mun – (Tour đảo hòn Mun, hòn Tằm) ?

Tới hòn Mun, bạn có 02 lựa chọn:

 • Một là, mua vé lên tham quan hòn Mun. Tại đây, bạn sẽ vào cổng hòn Mun với giá vé là 22,000 đồng/người lớn. Lưu ý rằng, đây là mức giá vé vào cổng chứ không bao gồm bất cứ dịch vụ nào, kể cả chỗ ngồi ! Nếu muốn có chỗ ngồi, bạn sẽ phải trả chi phí là 200,000 đồng/lều dành cho một nhóm người.

Ghế nằm sát bãi biển ở hòn Mun cũng có giá thuê là 20,000 đồng/người.

lên hòn Mun ở tour đảo nha trang
Biển Nha Trang nhìn từ hòn Mun

Ghế nằm sát bãi biển ở hòn Mun cũng có giá thuê là 20,000 đồng/người.

Ghế nằm ở biển hòn Mun
Ghế nằm ở bãi biển hòn Mun

Chi phí thuê ghế và tham quan tàu đáy kính thường sẽ không nằm trong các gói tour mà được tính tiền riêng tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

 • Hai là, lặn biển hòn Mun. Đây là hoạt động được nhiều người chọn nhất khi tới hòn Mun. Lý do thật thuyết phục, biển hòn Mun là nơi đẹp nhất và xứng đáng nhất để lặn. Giá cho một lần là 500,000 đồng (mức giá chung)

Lặn biển hòn Mun, những điều cần biết nhất

Lặn biển hòn Mun dành cho ai?

 • Trên 07 tuổi
 • Không mắc các bệnh về tim, huyết áp
 • Tự tin, sức khoẻ tốt

Không biết bơi có lặn được không?

Câu trả lời là: Lặn được.

Lặn biển có an toàn không?

Trường hợp du khách đã được huấn luyện và cấp chứng chỉ về lặn, sự an toàn của bản thân phụ thuộc vào chính du khách. Đại đa số khách đi lặn là những người nằm ngoài trường hợp đó. Các đơn vị tổ chức lặn biển luôn sẵn sàng cho điều này. Kỹ thuật viên hỗ trợ theo kèm 1-1 kể từ lúc bạn xuống nước cho tới khi lên khỏi mặt nước an toàn. Trước đó, họ sẽ hướng dẫn bạn các thao tác an toàn và để bạn thử trước. Mọi thứ tốt đẹp, chuyến lặn của bạn sẽ tiếp tục. Ngược lại, vì một lý do nào đó mà bạn không tiếp tục sau khi “thử”, nhân viên sẽ đón bạn lên bờ (tàu) trở lại mà bạn không phải trả phí.

Vừa xuống nước, và bắt đầu thử và tập thao tác
Soft diving - lặn biển
Lặn biển (Minh hoạ)

Và đây là thành quả khi bạn xuống nước. Nếu bạn có nhu cầu lưu lại những tấm ảnh dưới nước, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ. Phí chụp ảnh là khoảng 200,000 đồng. Thời gian lặn tầm 20 phút, đủ để bạn sẽ nhớ mãi.

Tới hòn Tằm sau khi kết thúc tham quan, lặn biển ở hòn Mun

Sau khi đã trải nghiệm hòn Mun, cano riêng sẽ đưa bạn quay về hòn Tằm trong khoảng 5 phút di chuyển trên biển. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn mà trải nghiệm tiếp theo sẽ như thế nào.

Đọc lại : giá vé gói tour hòn Tằm

Khuyến nghị:

Bạn hãy thử gói Relax Plus

Giá cho mỗi người cho cả tour hòn Mun, hòn Tằm là bao nhiêu tiền?

Giả định bạn đi lặn biển hòn Mun và về trải nghiệm hòn Tằm. Giá sẽ là 1,350,000 đồng/người cho đoàn 05 người.

Đặt tour bằng cách điền thông tin

Nhập họ tên anh chị
Vui lòng cho biết số điện thoại nhận thông tin
Hãy cho biết email nhận thông tin
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top