Hòn Tằm tự túc, 5 bí kíp từ hướng dẫn viên

Trước mỗi chuyến đi tự túc, bạn phải làm mọi thứ từ việc tìm hiểu tour, đặt vé, lên kế hoạch cho chuyến đi, khác với đặt tour qua các công ty du lịch. Hình thức nào cũng có cái hay riêng của nó, nếu đặt qua công ty du lịch thì bạn chỉ việc xách ba lô lên và đi thì với du lịch Hòn Tằm tự túc, bạn cần tự làm mọi thứ, tất nhiên là mọi thứ chẳng khó khi đã có đội ngũ hỗ trợ (như mình) sẵn lòng đồng hành cùng bạn. Sau đây là 5 bí quyết cho chuyến đi du lịch Hòn Tằm tự túc của bạn .

Tìm hiểu thật kỹ thông tin gói tour.

Là một hướng dẫn viên và hỗ trợ cho khoảng 900 đoàn khách lớn nhỏ mỗi năm, chỉ riêng đi tour hòn Tằm. Mình nhận thấy đây là một trong những vấn đề khách dễ gặp khó khăn, nhất là trong bối cảnh tour bán tràn lan, trong khi những người thực sự hiểu và nắm rõ thông tin về tour hòn Tằm lại không nhiều, đơn giản là vì họ bán nhiều tour, rất nhiều là đằng khác. Có sự loãng thông tin không hề nhẹ! Giải pháp là gì ? Hãy đọc những thông tin trong trang Blog Hòn Tằm này, đây là những thông tin cập nhật, đồng thời mình sẽ có những tư vấn chính sách và hữu ích nhất cho bạn.

Giá vé hòn Tằm bao nhiêu?

  • Vé vào cổng 250,000 đồng (lựa chọn tham quan khu tắm biển hoặc khu tắm bùn). Đây là giá dành cho bạn tự thuê tàu đi riêng nhé, khởi hành từ bến tàu du lịch Nha Trang. Giá thuê từ khoảng 800,000 đồng tuỳ theo số lượng người. Hình thức này không tiết kiệm lắm nếu bạn đi chỉ 1,2 người theo kiểu người yêu dẫn nhau đi chơi hoặc nhà “neo” người quá. Nhưng bù lại thì bạn lại đi một chuyến riêng, chủ động thời gian và khá thoả mái.
  • Combo tham quan 400,000 đồng. Giá này bạn sẽ được tham quan tắm bùn hòn Tằm. Thực chất còn hay hơn thế vì đâu chỉ là tắm bùn, mà còn được sử dụng hồ bơi vô cực, thác nước, tắm massage, hồ Jaccuzzi và tha hồ check-in với quá nhiều góc ảnh đẹp. Giá này đã bao gồm tàu đưa bạn đi từ cảng Hòn Tằm (hoặc bến tàu du lịch Nha Trang) đến đảo Hòn Tằm.
  • Combo tham quan 600,000 đồng. Với giá này, ngoài các tiện ích của gói 400,000đ thì bạn còn được ăn trưa Buffet tại nhà hàng nữa.
  • Combo tham quan tắm biển 600,000 đồng. Với combo này, thay vì tham quan tổ hợp tắm bùn, bạn sẽ được tham quan bãi biển và sử dụng hồ bơi của Hòn Tằm. Ngoài ra, còn có chèo thuyền Kayak và công viên phao nổi (hiện tại thì không được ngon mấy do nâng cấp chưa xong), ăn trưa Buffet. Gói này có ưu điểm là bạn sẽ được tắm biển không giới hạn, tha hồ nghe tiếng sóng. Tuy nhiên thì hơi nắng, không được mát như bên khu tắm bùn

Đến Hòn Tằm tự túc như thế nào

Như đã nói ở trên, ban có thể xuất phát từ cảng Hòn Tằm hoặc bến tàu du lịch Nha Trang. Với tour hòn Tằm “chính hãng” thì bạn sẽ khởi hành từ cảng Hòn Tằm, nằm ngay cạnh cảng Cầu Đá. Ở đây có bãi giữ xe miễn phí dành cho phương tiện cá nhân. Nếu bạn đi bằng Taxi hay Grab thì đến đây lại càng đơn giản hơn khi chỉ cần yêu cầu là bạn được tới nơi rồi.

Đặt vé như thế nào?

Có rất nhiều khách hỏi mình tới lúc đi mới đặt vé thì có được không? Mình trả lời luôn là ĐƯỢC nhé. Tuy nhiên đặt trước luôn tốt hơn vì bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn rất nhiều và tiết kiệm rất nhiều thời gian, tránh được những lãng phí không cần thiết. Đặt trước luôn tốt hơn 4.1 Tự đặt vé hòn Tằm trực tuyến Bằng cách làm theo màn hình hướng dẫn, bạn có thể tự đặt vé hòn Tằm, tắm bùn Nha Trang vô cùng dễ dàng

Lich trinh tour tam bun hon tam

Lịch trình tour hòn Tằm (gói tham quan & tắm bùn) 4.2 Gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn zalo đến số 0374333444 để gặp mình. Mình sẽ hỗ trợ và tư vấn thêm nếu bạn cần.

Giờ khởi hành đi Hòn Tằm là mấy giờ ?

Hiện tại, giờ khởi hành đã được thay đổi: 9h-11h (chiều đi) và 14h20, 16h20 (chiều về) Nếu bạn khởi hành bằng tàu cao tốc riêng thì giờ khởi hành là giờ bạn chọn và chốt lịch trước nhé. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ với tour Hòn Tằm tự túc này

Nhận ngay tin du lịch mới qua Zalo

hoặc email của bạn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *