Đi Hòn Tằm theo đề xuất của Báo Khánh Hoà trong dịp đầu năm

Trong bài viết đầu xuân năm mới 12.2.2024 tức ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán, đảo Hòn Tằm với 02 khu du lịch là Hòn Tằm Resort và Đảo Yến Đông Tằm được báo Khánh Hoà đề xuất du khách ghé thăm trong dịp lễ này.

Mở đầu bài viết, tác giả Như Thảo dẫn hai câu ca dao về Khánh Hoà vốn đã trở nên quen thuộc và nổi tiếng

"Khánh Hòa là xứ Trầm Hương

Non cao biển rộng người thương đi về…"

để nói về những tinh tuý bậc nhất của Khánh Hoà là Trầm Hương và biển rộng với nhiều cảnh quan đặc sắc hiếm nơi nào sánh được.

“Non nước Khánh Hòa khoe trọn những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, lộng lẫy làm say lòng người. Với bờ cát trắng miên man, uốn lượn, gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp như tranh, biển đảo Khánh Hòa luôn mời gọi, quyến rũ từng bước chân đi về” -Tác giả viết.

Các địa điểm biển đảo được đề cập đến trong bài viết của Báo Khánh Hoà gồm :

  • Vinpearl (Hòn Tre)
  • Khu du lịch Hòn Tằm ( Đảo Hòn Tằm)
  • Đảo Yến Đông Tằm ( Đảo Hòn Tằm)
  • Đảo Khỉ (Hòn Lao )
  • Đảo Hoa Lan
  • Bãi biển đôi (Đảo Điệp Sơn)

Nếu bạn đang có ý định tổ chức một kỳ nghỉ lễ cho cả gia đình thì hãy cùng Hòn Tằm Travel lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn tại Nha Trang, xuất hành đầu năm đi Hòn Tằm và các điểm đảo xinh đẹp khác như Hòn Mun, Bãi Tranh. Tìm hiểu thêm các kinh nghiệm du lịch Nha Trang nói chung và mẹo đi tour Hòn Tằm nói riêng để cho kỳ nghỉ của bạn được diễn ra như ý muốn.

Tham quan Hòn Tằm dịp tết 2024

Tổ chức kỳ nghỉ đầu năm cho cả gia đình bạn tại Nha Trang, tham quan Hòn Tằm xinh đẹp, tắm biển, ngâm bùn khoáng nóng và nhiều trải nghiệm khác đánh dấu khởi đầu tuyệt vời !

Biển Hòn Tằm

Nhận ngay tin du lịch mới qua Zalo

hoặc email của bạn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *