Giá vé Hòn Tằm Nha Trang 2024

Khép lại một năm khá bận rộn và thành công của ngành du lịch trong năm 2023; khu du lịch Hòn Tằm tiếp tục là một trong những điểm thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm; trải nghiệm dịch vụ nhất ở Nha Trang. Hòn Tằm luôn là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất về du lịch Nha Trang, số lượng vé bán ra hết nhanh và tình trạng “cháy vé” xảy ra ở nhiều thời điểm trong năm; Trước tình hình đó, khu du lịch Hòn Tằm luôn kịp thời có những điều chỉnh về hiệu suất phục vụ cũng như chất lượng trải nghiệm để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.

Khởi hành đúng giờ

Cứ mỗi giờ một chuyến, tàu du lịch cao tốc của khu du lịch Hòn Tằm khởi hành từ bến tàu Vinpearl Nha Trang (Vinwonders) lại khởi hành đưa khách từ đất liền ra đảo. Bắt đầu từ 08 giờ sáng, những du khách đầu tiên sẽ đến với đảo Hòn Tằm sau quãng thời gian di chuyển khoảng 6-8 phút trên biển. Tương tự như vậy, giờ trở về đất liền cũng được duy trì với tần suất 01giờ/chuyến để đáp ứng nhu cầu đi lại an toàn, tiết kiệm thời gian của du khách.

Chưa dừng lại ở đó, vào những lúc cao điểm thì Hòn Tằm luôn bổ sung thêm các chuyến tàu tăng cường để ngay lập tức đáp ứng yêu cầu di chuyển của khách hàng, mà không cần chờ đến khung giờ cố định. Chị Hương từ Nam Định cho biết: “Gia đình mình đi Hòn Tằm vào đúng dịp lễ Dương lịch 2024 nên khá đông đúc, tuy nhiên thì cả nhà mình không phải chờ lâu vì các chuyến tàu chạy khá gần nhau; ngoài ra thì mọi trải nghiệm trên đảo hơn cả mong đợi, cả nhà mình đều hài lòng cho chuyến đi này”

Duy trì chất lượng trải nghiệm

Trong năm 2024 này, khu du lịch Hòn Tằm vẫn duy trì và nâng cao chất lượng những dịch vụ được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn trong suốt thời gian dài vừa qua. Các gói tour tham quan hàng ngày được du khách yêu thích là gói tham quan tắm biển, tắm bùn; các trải nghiệm nhà tuyết, bãi biển, trò chơi trên biển như : dù bay, phao bay, lặn biển, đi bộ dưới biển, chèo Kayak, mô tô nước vẫn liên tục được phục vụ với chất lượng trải nghiệm tốt nhất.

Vé Hòn Tằm Nha Trang 2024

Giá tốt hơn cho du khách

Hướng tới một chính sách giá tốt hơn cho khách hàng, chính sách giá vé Hòn Tằm 2024 được áp dụng từ ngày 01/01/2024 theo hướng thống nhất hơn và có lợi hơn cho khách hàng. Cụ thể:

Giảm giá gói tham quan tắm biển Seaday từ 800,000 đ còn 740,000 đ. Tương ứng mức giảm 7.5%. Với gói Seaday, khách hàng ngoài việc trải nghiệm bãi biển, hồ bơi, các trò chơi khám phá, thì còn được thưởng thức miễn phí Buffet tại nhà hàng Ocean View với +40 món ngon phù hợp với mọi vùng miền. Hơn thế, chương trình ca múa nhạc sôi động tại hồ bơi vào các khung giờ cố định sẽ làm gia tăng sự sôi động, giải tỏa căng thẳng. Khách hàng có thể chụp hình lưu niệm cùng với các vũ công thân thiện và xinh đẹp.

Mua gói tắm bùn 350,000đ , tặng thêm gói tắm biển, tiết kiệm 250,000 đồng. Đây là điểm mới với ưu đãi tuyệt vời trong năm 2024 mà khu du lịch Hòn Tằm mang đến cho du khách. Nếu như trước kia, khi khách đi Tour 3 đảo Nha Trang chỉ được trải nghiệm gói tắm bùn ở Hòn Tằm và phụ thu 250,000 đ khi khách tắm biển thì ở chính sách mới này, Hòn Tằm tặng luôn gói tắm biển trị giá 250,000đ này cho khách. Với gói tặng thêm này, khách hàng được tắm biển, chèo kayak ở bãi biển đẹp nhất Nha Trang; tham gia các trò chơi như Mô tô nước, dù bay, lặn biển, phao chuối và ghi lại với flycam để lưu giữ kỷ niệm đẹp cho kỳ nghỉ của mình.

Giảm 5% cho gói Seamud VIP (Trọn vẹn trải nghiệm trên đảo), còn 990,000 đồng. Với gói này, du khách tham quan toàn đảo, hưởng quyền lợi cao nhất của dịch vụ tại Hòn Tằm; tham quan 02 khu A & B, tắm bùn, tắm biển, ăn trưa Buffet +40 món. Trong năm 2024 này, gói Seamud VIP này vẫn là lựa chọn cho khách có nhiều thời gian, muốn khám phá và trải nghiệm tối đa tại đảo Hòn Tằm. Gói có giá cho trẻ em là 730,000 đồng.

Khu du lịch Hòn Tằm không còn bán riêng lẻ các gói tắm bùn

Thay đổi lớn trong chính sách giá của Hòn Tằm năm 2024 chính là việc dừng bán lẻ các gói tắm bùn. Đây là sự thay đổi hướng tới sự đơn giản và giúp khách hàng dễ dàng trong việc chọn gói tour phù hợp với mình hơn. Trước đây, các gói tham quan tắm bùn không ăn trưa (Basic Mudbath) và gói tham quan tắm bùn có ăn trưa (Premium Mudbath) là các tùy chọn khi khách hàng tham quan tắm bùn Hòn Tằm; nhưng từ 01/01/2024, trải nghiệm tắm bùn Hòn Tằm được tích hợp trong các gói tour SeamudLuxury.

Đặt vé, giữ chỗ miễn phí cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn tại Hòn Tằm (Nha Trang) trong dịp Tết Dương Lịch 2024 và Tết Âm Lịch (Xuân Giáp Thìn 2024) với Hòn Tằm Travel. Trả trước chỉ từ 10%, hoàn lại miễn phí khi hủy trước giờ khởi hành 48 tiếng.

Tour hon tam tet 2024

Bạn có thể xem giá vé chi tiết tại đây, hoặc đọc thêm kinh nghiệm du lịch Hòn Tằm cho chuyến đi sắp tới của mình. Liên hệ chuyên gia trải nghiệm bằng kênh tương tác trực tuyến hoặc qua điện thoại để được hỗ trợ thêm nhé !

Nhận ngay tin du lịch mới qua Zalo

hoặc email của bạn 

1 những suy nghĩ trên “Giá vé Hòn Tằm Nha Trang 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *