Đoàn 116 khách của công ty Du lịch Hà Long tham quan Hòn Tằm ngày 28 tháng 5

Trong những ngày cuối tháng 5, Hòn Tằm đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày tạo nên khung cảnh sôi động ở cảng Hòn Tằm và bến Tàu du lịch Nha Trang. Ngay từ sáng sớm, cảnh đông khách tại 2 đầu cảng thực sự làm khách du lịch biển đảo Nha Trang cảm thấy thích thú. Du khách ngay từ sáng đã chuẩn bị hành lý, tư trang để chuẩn bị cho chuyến du lịch biển đảo của mình.

Sáng 28/5, cùng với hàng chục đoàn khách khác, đoàn 116 khách và 03 hướng dẫn viên của công ty du lịch Hà Long (Hà Nội) có chuyến đi tham quan biển đảo đến với Hòn Mun & Hòn Tằm. Trước đó, công tác chuẩn bị cho chuyến đi đã được công ty du lịch Hà Long và bên mình chuẩn bị chu đáo. Buổi sáng, khách xuất phát từ Cam Lâm (khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài) để có mặt tại bến tàu du lịch Nha Trang lúc 09:30.

Chuan bi khoi hanh di Hon Tam Hon Mun

Công tác chuẩn bị được tiến hành kỹ lưỡng, các nhiệm vụ về khai báo với cảng vụ, các yêu cầu về an toàn đều được tuân thủ ở mức cao nhất làm cho khách cảm thấy yên tâm. Ngoài ra, công tác chuẩn bị chú ý đến trải nghiệm lặn ngắm san hô của khách với ống thở nên công tác chuẩn bị cũng đã được lưu ý với hoạt động này

Thời tiết đẹp của ngày khởi hành làm cho hơn 100 khách của công ty du lịch Hà Long cảm thấy thích thú. Sau khoảng 20 phút di chuyển từ bến tàu du lịch Nha Trang thì đoàn đã có mặt tại Hòn Mun, bắt đầu tham quan khu bảo tồn Hòn Mun, tắm biển & trải nghiệm các hoạt động : lặn biển với ống thở Snorkling, tham quan tàu đáy kính & lặn biển với bình khí ngắm san hô tại vùng lõi Hòn Mun.

Một số khách nghỉ ngơi tại ghế nằm trên đảo mà không tham gia trò chơi để tận hưởng bầu không khí yên tĩnh, nghe gió thoảng nhẹ trên Hòn Mun, những giây phút thực sự thư giãn.

2 trong số những hành khách …tránh nắng vui vẻ chụp ảnh trên đảo Hòn Mun!

 

Bãi biển tuyệt đẹp của Hòn Mun thực sự làm khách cảm thấy thích thú

Thời gian lưu lại tại Hòn Mun là khoảng 2 tiếng đồng hồ, mọi người lên chia tay Hòn Mun, lên tàu về với Hòn Tằm, địa điểm đáng đi nhất và đẹp bậc nhất tại các điểm tham quan tour đảo Nha Trang.

 

Tại đây, đoàn khách trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích như :

  • Tắm biển Hòn Tằm
  • Chèo thuyền Kayak không giới hạn
  • Sử dụng hồ bơi, thác khoáng không giới hạn
  • Ngâm bùn khoáng nóng, thư giãn cơ thể.

Vẻ đẹp của Hòn Tằm cũng với sự hỗ trợ, chăm sóc chu đáo của đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hòn Tằm, Nha Trang Tour làm cho hành khách có mặt trong chuyến đi cảm thấy thích thú.  Anh Hùng, một trong những hành khách cho biết : “mình từng đi Nha Trang rồi, lần đó đi tour đảo Bình Hưng, nghe Hòn Mun và Hòn Tằm nhiều nhưng giờ mới được đi. Quả thật thì mình thấy Vịnh Nha Trang rất đẹp, rộng và cảm giác thích vô cùng. Hòn Tằm quá đẹp, Hòn Mun thì nguyên bản. Bạn Vũ hỗ trợ thật tuyệt vời”

Sau khi trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích tại Hòn Tằm theo kế hoạch thì đoàn khách hơn 119 người của công ty du lịch Hà Long trở về bến tàu du lịch Nha Trang, kết thúc tốt đẹp chuyến đi du lịch biển đảo Hòn Mun, Hòn Tằm cùng với chúng tôi.

 

 

Nhận ngay tin du lịch mới qua Zalo

hoặc email của bạn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *