Mở cửa trở lại từ tháng 6/2020 sau thời gian gián đoạn vì covid-19, khu du lịch hòn Tằm nói riêng và Nha Trang nói chung đón một lượng khách du lịch lớn, đặc biệt là nhưng ngày cuối tháng 7 này. Dự kiến, tình hình tốt đẹp sẽ tiếp tục kéo dài trong thời gian sắp tới khi mà các chương trình kích cầu du lịch được triển khai mạnh hơn.

Cảng hòn Tằm đông nghịt
Phòng chờ hòn Tằm tháng 7/2020

Khách tăng đột biến tại hòn Tằm

Lượng khách đông cục bộ trong một số thời điểm làm cho nhiều hành khách phải chờ để mua được vé và lên tàu. Ước tính mỗi ngày có hơn 2,000 khách đến với tour hòn Tằm. Có ngày con số khách đến với hòn Tằm với số lượng hơn 3,000. Đây là tín hiệu cho thấy hòn Tằm có sức hút cực lớn với du khách nội địa trong bối cảnh các đường bay quốc tế chưa mở cửa trở lại.

Nhiều khách phải chờ lâu để mua vé & lên tàu

Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều ngày qua có nhiều khách phải chờ rất lâu để mua được vé vì lượng khách quá đông. Vì vậy, để tránh tình trạng này, quý khách nên đặt vé trước để tiết kiệm thời gian và tránh phải xếp hàng chờ lấy vé. >>Đọc thêm

Cảng hòn Tằm đông nghịt

Làm thế nào để đi du lịch hòn Tằm với trải nghiệm tốt nhất?

Bạn cần chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình, từ việc đặt vé, chủ động thời gian di chuyển, thông tin khác về du lịch hòn Tằm để chuyến đi được tốt đẹp và đáng nhớ nhất.

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt vé online, vui lòng truy cập tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.