Dịch Covid-19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như các điểm kinh doanh dịch vụ du lịch. Trước mỗi chuyến đi thì việc cập nhật và tìm hiểu thông tin lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đối với du khách khi tới Nha Trang, thì việc tìm hiểu thông tin hoạt động của các khu du lịch lớn luôn được quan tâm hàng đầu

Hòn Tằm mở cửa chưa ?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nghiêm trọng xảy ra ở nhiều địa phương trên cả nước, công ty cổ phần hòn Tằm Biển Nha Trang (khu du lịch Hòn Tằm) đã ra thông báo số 53 về việc tạm ngưng đón khách đối với khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm Resort, Tắm bùn Hòn Tằm Mudbath, công viên nước Sparklingwaves. Thời gian tạm ngưng đón khách áp dụng từ ngày 17/5 đến hết ngày 15/6/2021, văn bản nêu rõ.

Trước đó thì khu du lịch Vinwonders Nha Trang và tour đảo Bình Hưng cũng ra thông báo tạm ngưng đón khách du lịch trong bối cảnh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Như vậy là các địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất Nha Trang đều đã đóng cửa & tạm ngưng phục vụ. Đây là điều khá dễ hiểu dù rất tiếc đối với nhiều du khách, nhất là những du khách đã có kế hoạch đến Nha Trang trong dịp hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.