Thực hiện chủ trương bảo tồn, tái tạo san hô tại Vịnh Nha Trang , đặc biệt là Hòn Mun của tỉnh Khánh Hoà, nhiều du khách băn khoăn là không biết sẽ đi lặn biển ở đâu sau khi Hòn Mun tạm ngưng dịch vụ tuyệt vời này.

Trong các điểm đến của tour đảo Nha Trang thì Hòn Mun là điểm xa nhất và cũng được coi là nơi tuyệt vời nhất để lặn ngắm san hô. Tuy nhiên mới đây thì địa phương đã có kế hoạch bảo tồn và tái tạo san hô tự nhiên tại khu vực này. Vì vậy, lựa chọn Hòn Mun để lặn ngắm san hô sẽ dừng lại và được thay thế bằng điểm khác là Vịnh San Hô & Hòn Tằm.

Hòn Mun nhìn từ trên cao

Tour đảo sắp tới đây sẽ thay đổi bằng việc tạm ngưng đưa khách đến Hòn Mun, thay vào đó sẽ là các lộ trình:

Vịnh San Hô – Làng Chài – Hòn Tằm

Bãi Tranh – Làng Chài – Hòn Tằm

Hòn Tằm – Làng Chài

Vui lòng xem các gói tour tại đây

Ở cả 3 lộ trình trên, du khách đều có các lựa chọn về lặn biển ngắm san hô và các trò chơi khác nữa. Các trải nghiệm lặn ngắm san hô vì thế vẫn tiếp tục phục vụ nhu cầu tham quan của du khách khi tới Nha Trang bạn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kích thước tối đa: 5 MB Bạn có thể tải lên: image, video, document, spreadsheet, text Các links sẽ tự động được nhúng. Drop file here

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.