Hạn chế tham quan Hòn Mun dịp lễ vì thời tiết

Theo dự báo thời tiết từ trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, biển Đông có gió giật cấp 7 trong kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay. Chính vì vậy, trong những ngày qua, nhiều chủ phương tiện, đơn vị lữ hành, tổ chức tour tại Nha Trang được khuyến cáo chuyển hướng tham quan Hòn Mun sang địa điểm khác gần bờ hơn, vì lý do an toàn.

Lặn biển tại Bãi Tranh Nha Trang
Lặn biển tại Bãi Tranh Nha Trang

Cũng như trong các dịp lễ khác thì dịp lễ năm nay, nhiều khách hàng quan tâm đến tour tham quan Hòn Mun lặn biển, trong đó phần lớn là du khách quan tâm đến tour đảo Nha Trangtour Hòn Tằm trọn gói. Với điều kiện thời tiết này thì các điểm tham quan tour đảo sẽ là Bãi Tranh – Làng Chài & Hòn Tằm. Mặc dù không tới Hòn Mun nhưng trải nghiệm của khách hàng ít bị ảnh hưởng trong khi vẫn có thể lặn ngắm san hô, tắm biển, tham gia các trò chơi khám phá trên biển khác.

Như thường lệ, các chuyến tour đảo Nha Trang sẽ khởi hành từ lúc 09:00 sáng đến 15:30 chiều hàng ngày, kể cả trong các ngày lễ. Khách hàng vẫn sẽ được đưa đón tận nơi trong trung tâm thành phố hoàn toàn miễn phí (hoặc tự túc đến cảng bằng phương tiện cá nhân).

Để đặt tour trực tuyến, vui lòng giữ chỗ trực tuyến1 hoặc đặt vé trực tiếp qua điện thoại với hướng dẫn viên trực tuyến2 của bạn. Đọc thêm các thông tin về tour đảo Nha Trang khác để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình

  1. Đặt chỗ tour đảo Nha Trang ↩︎
  2. 0374333444 ↩︎

Nhận ngay tin du lịch mới qua Zalo

hoặc email của bạn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *