Hòn Tằm ở đâu?

“Hòn Tằm ở đâu” là câu hỏi nhận được nhiều lượt truy vấn tìm kiếm trên Google.com . Hòn Tằm là một hòn đảo xinh đẹp rất nổi tiếng ở Nha Trang, nằm rất gần với khu du lịch Vinpearl Nha Trang. Một trong những điểm nhất định phải check-in khi tới Nha Trang, chính là hòn Tằm. Nằm cách đất liền chỉ chừng 5 phút di chuyển bằng cano cao tốc, hòn Tằm nổi tiếng với cầu gỗ tuyệt đẹp mang nét đặc trưng “nhìn là biết ngay”!

Hòn Tằm ở đâu trong bản đồ Vịnh Nha Trang

Nằm trong quần thể các đảo thuộc vịnh Nha Trang, hòn Tằm với trước mặt là hòn Sỏi , phía Đông là Hòn Tre, Vịnh San Hô, phía Nam là Hòn Mun, phía Tây nhìn ra cảng Hòn Rớ, nơi có bến tàu du lịch Nha Trang. Có thể nói, hòn Tằm nằm ở vị trí trung tâm của những hòn đảo đẹp nhất trong chuỗi tour đảo Nha Trang. Rất nhiều người nghe danh Hòn Tằm, tuy nhiên cũng nhiều người chỉ nghe loáng thoáng mà vẫn chưa hình dung vị trí của hòn Tằm, ngay cả đối với người dân của Khánh Hòa.

Hòn Tằm có gì ?

Hòn Tằm : Tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2

Thật ra trên hòn Tằm có 2 điểm du lịch của 2 công ty khác nhau: khu du lịch Đông Tằm thuộc công ty du lịch Sannest Tourist và phần còn lại thuộc về công ty cổ phần hòn Tằm Biển Nha Trang (MerPerle Hòn Tằm). Cũng giống như khi nhiều người gọi “xe Hon Da” là để chỉ các loại xe máy bất kể nó là hãng Honda hay hãng khác, thì tên gọi “hòn Tằm” cũng tương tự. Khi nói đến “hòn Tằm” thì mặc nhiên bạn hiểu là đang nói đến khu du lịch hòn Tằm thuộc công ty cổ phần hòn Tằm Biển Nha Trang.

MerPerle Hòn Tằm là khu du lịch 5*

MerPerle Hòn Tằm resort

Là một trong những khu nghỉ dưỡng trên đảo đẳng cấp 5* với các căn Bungalow và Villas phù hợp cho kỳ nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Khu tắm bùn hòn Tằm

Là tổ hợp tắm bùn trên đảo đầu tiên tại Nha Trang và Việt Nam. Tour tắm bùn hòn Tằm ngày càng trở thành địa điểm “hot” thu hút khách du lịch khi tới Nha Trang. Di chuyển đến hòn Tằm như thế nào?

Tàu cao tốc của khu du lịch MerPerle Hòn Tằm

Bằng cách mua các gói tour hòn Tằm “chính chủ” của khu du lịch hòn Tằm, bạn sẽ di chuyển đến hòn Tằm từ cảng hòn Tằm bằng tàu cao tốc hiện đại & an toàn.

Tàu gỗ/Tàu cao tốc của các đơn vị lữ hành khác

Bên cạnh đó, bạn có thể di chuyển tới hòn Tằm thông qua một đơn vị lữ hành khác. Đây thường là những chuyến tour đảo Nha Trang (2 đảo, 3 đảo & 4 đảo) và hòn Tằm là một trong các điểm đến. Với hình thức này, bạn sẽ cần tới bến tàu du lịch Nha Trang thay vì cảng Cầu Đá (đã ngưng phục vụ khách du lịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *