[Phần 1] Hòn Tằm Review: TOUR HÒN TẰM

Hòn Tằm review là từ khóa nhận được nhiều truy vấn của du khách khắp bốn phương khi tìm hiểu về du lịch Hòn Tằm. Điều này thực dễ hiểu, trong bối cảnh công nghệ thông tin bùng nổ với các thiết bị cầm tay, mọi người có thể dễ dàng trao đổi thông tin và cho nhau biết cảm nhận, đánh giá của mình về một vấn đề nào đó. Admin của Blog du lịch Hòn Tằm ngày hôm nay sẽ viết về chủ đề này với tư cách là một khách du lịch Hòn Tằm.

Nội dung sẽ được chia làm 2 bài với 2 phần khác nhau: đánh gias tour và dịch vụ lưu trú. Trong phần 1 sẽ là về tour hòn Tằm.

HÒN TẰM REVIEW PHẦN 1 : TOUR HÒN TẰM

Ngoài ra, phần quan trọng hơn rất nhiều là muốn lắng nghe những câu hỏi từ những vị khách tương lai của hòn Tằm cho chuyến đi sắp tới của mình; những phản hồi, đánh giá trải nghiệm mà bạn đã trải qua về chuyến đi của mình.

Mỗi tuần, chuyên mục Hòn Tằm Review này sẽ chọn ra review (đánh giá) ấn tượng nhất để trao quà tặng, danh sách nhận quà cũng sẽ được cập nhật trực tiếp tại bài viết này. Mỗi bài đánh giá nên có hình ảnh kèm theo những trải nghiệm thực của người đánh giá về chuyến đi Hòn Tằm của mình. Sau đây là đánh giá của Admin dựa theo 3 yếu tố : trải nghiệm thực, phản hồi của du khách qua fanpage Hòn Tằm Seaday & Mudbath và quan điểm cá nhân của mình.

[Hòn Tằm Review] Về giá tour hòn Tằm:

Hai gói tour phổ biến nhất của Hòn Tằm là Seaday 560,000 đồng và Tắm bùn 550,000 đồng bao gồm:

  • Tham quan vịnh Nha Trang bằng tàu cao tốc 45 chỗ
  • Tắm biển/hoặc Tắm bùn
  • Được đi chơi đảo
  • Ăn bữa trưa
  • Tắm hồ bơi

Thử xem mức giá ở một số nơi khác như thế nào nhé. Tất cả mức giá đều lấy từ trang web chính thức của từng nơi, có kèm theo đường dẫn liên kết để bạn đối chiếu

Tắm bùn Tháp Bà : 220,000 đồng không gồm ăn trưa

Tắm bùn I-resort: 425,000 đồng gồm ăn trưa

Tắm bùn Amiana : 700,000 đồng, miễn phí 01 phần nước uống, không gồm ăn

Tắm bùn trăm trứng : 250,000 đồng không gồm ăn trưa

Đối với gói tham quan Seaday 560,000 đồng, mình rất hài lòng với bãi biển cùng toàn bộ tiện ích : hồ bơi, thác nước, hệ thống dù mát, ghế nằm, phao nổi, thuyền Kayak miễn phí. Tất cả được trang bị theo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng. Ngoài số tiền vé, bạn không phải trả thêm bất cứ một khoản nào theo kiểu là “phụ thu” như nơi khác,

Mình từng hơi bất ngờ khi tới Hòn Mun (2019) phải thuê ghế nằm giá 20,000/người và lều ngồi nghỉ mát giá 200,000 cho 4 người.

Tổng quan về giá và những gì sẽ nhận được. Mức giá của gói tour hòn Tằm, theo mình là giá tốt. Vừa được đi chơi đảo, vừa ăn uống, check-in thỏa mái, lại được ăn uống no nê .

[Hòn Tằm Review] Về quy mô

Khu nghỉ dưỡng ở trên Đảo ở Nha Trang, ngoài Vinpearlland thì chỉ có hòn Tằm. Có thể kể đến Six Senses tuy nhiên đây là khu nghỉ dưỡng thuần về lưu trú chứ không có gói tham quan hàng ngày. So với các nơi khác trong chuỗi tour đảo Nha Trang: Hòn Mun, Hòn Một, Vịnh San Hô, Bãi Tranh, Hòn Miễu, Làng Chài, Robinson. MerPerle Hòn Tằm vẫn hơn hẳn về quy mô và đẳng cấp.

Chỉ còn lại Vinpearl và Hòn Tằm trong cuộc so kè tour đảo. Trong khi Vinpearl hơn hẳn về quy mô và đa dạng trò chơi thì Hòn Tằm nhẹ nhàng & yên tĩnh hơn. Chính vì Vinpearl rộng hơn nên so ra đi bộ khá mỏi và nhiều người chỉ tham gia được vài khu nhỏ vì không chịu được nắng và cuốc bộ. Dù sao, mình vẫn nghĩ Vinpearl là nơi đáng đi và phải đi nếu khách lần đầu tới Nha Trang.

Sau khi tắm bùn xong, di chuyển lên phía hồ Jacuzzi tắm khá thích. Hồ này được thiết kế đẹp khỏi chê, hồ có hệ thống sục nước vòng quanh như bạn thấy trong ảnh . Chỗ này rất mát nên đặc biệt là mấy em nhỏ cực thích, mấy chị mà ngại đen da cũng ưng ý chỗ này lắm. Ngoài ra, với rất nhiều ghế nằm xung quanh hồ bơi, ăn xong ra nằm nghỉ thì hết ý luôn .

Thác nước là điểm nhấn của khu tắm bùn. Dù là thác nhân tạo nhưng nhìn rất tự nhiên & đẹp tuyệt đối. Đứng ở thác là nhìn được toàn cảnh khu tắm bùn và xa hơn là vịnh Nha Trang trước mắt. Ngồi dưới thác nước để được xối nước từ trên xuống quả thật rất thích. Tuy nhiên thác nước có lẽ phù hợp cho người trẻ mà không phù hợp cho người lớn tuổi và trẻ em vì độ cao và khá dễ ngã.

[Hòn Tằm Review] Về đối tượng khách hàng

Admin nghĩ là không có sự khác biệt quá lớn trong đối tượng phục vụ giữa các nơi vừa kể trên. Hầu hết các gói dịch vụ của Hòn Tằm được thiết kế để ai cũng có thể tham gia, từ trẻ nhỏ cho tới người lớn tuổi.

[Hòn Tằm Review] Về thời gian trải nghiệm tour hòn Tằm

Với tần suất tàu đưa đón 1h/chuyến thì mình thấy đi hòn Tằm lúc nào cũng được , không bị gò bó thời gian. Về mức độ thuận tiện thì mình nghĩ chỉ đứng sau Vinpearl khi mà họ có cáp treo chạy liên tục.

[Hòn Tằm Review] Đâu là những hạn chế của tour hòn Tằm

Có ưu điểm thì chắc chắn cũng có những điều còn tồn tại.

Chất lượng bữa ăn không đồng đều

Có nhiều khách hàng khen ngon nhưng cũng có một số khách phàn nàn về bữa ăn trưa Set Menu của Hòn Tằm. Bản thân mình cũng thấy khá rõ điều này. Đồ ăn nhiều khi bị nguội và cách chế biến cũng không quá đặc sắc. Lễ 2/9 tại hòn Tằm năm nay khá nhộn nhịp. Mình có mặt tại nhà hàng Hồn Việt khoảng 12 giờ, hầu như không còn chỗ trống tuy nhiên việc tìm một chỗ để ngồi cũng không quá khó khăn.

Đồ ăn được phân bố đảm bảo mọi người đều được ăn đủ. Có điều hơi tiếc là món nghêu chưa được làm kỹ nên còn nhiều cát nên mình không ăn được món này. Nhưng khi quan sát một số bàn xung quanh thì mình thấy chỉ còn vỏ, nghĩa là mọi người cũng đã ăn hết. Có thể chỉ một hoặc vài phần nghêu bị còn sót cát chứ không phải tất cả.

Trong thực đơn Menu hôm nay không có súp nhưng thực tế thì lại có phục vụ. Có thể nhà bếp khuyến mại thêm có khách chăng ?! Tuy nhiên mình thấy món này không ngon mấy, ăn được thôi.

Buffet hay là không Buffet

Đây là điều thường xảy ra những ngày sau đợt dịch Covid-19 đầu tiên. Với gói Seaday, hầu hết các trang tin của đại lý, trang bán tour đều niêm yết có buffet nhưng có khi có Buffet, có khi lại ăn Set Menu. Lý do khu du lịch Hòn Tằm đưa ra là số lượng khách không đủ để triển khai Buffet (từ 50) thì sẽ thay bằng Set Menu. Rất nhiều khách hàng mong chờ một buổi đi chơi đảo có Buffet lại phải thất vọng.

Không được tắm biển

Gói tour tắm bùn hòn Tằm không bao gồm tắm biển. Một số khách đi tour Hòn tằm reivew lại thì đây là điều họ khá tiếc nuối. Nhiều người khi mua vé cũng không được thông tin đầy đủ về tour nên vẫn đinh ninh là sẽ có tắm biển (vì biển hòn Tằm quá đẹp) nên khi sang đến nơi có nhiều bỡ ngỡ kèm chút gì đó không hài lòng ! Đấy cũng chính là lý do mình từng đề cập đến lý do tại sao cần đặt vé trước và tìm hiểu một số thông tin quan trong trước khi đặt vé hòn Tằm

[Hòn Tằm Review] tour tắm bùn : Tổng kết.

Tour Tắm bùn hòn Tằm mặc dù còn vài điều không ưng ý như về món ăn, không tắm biển gây tiếc nuối nhưng lượng khách tìm kiếm check-in “khủng” cho thấy đây là gói tour có sức hút lớn của khu du lịch MerPerle Hòn Tằm. Đặc biệt, với mức giá chỉ 360,000 đồng (gía khuyến mại) mà được hưởng nhiều quyền lợi đến như thế thì chắc lâu lâu mới có dịp. Hay nói một cách khác, so với giá phải bỏ ra thì những gì nhận lại là quá xứng đáng, không thể đòi hỏi gì thêm.

Bạn có câu hỏi hoặc trải nghiệm gì về tour, hãy để lại ở phần bình luận để cho mục Hòn Tằm Review được thật nhiều giá trị cho mọi người nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *