Lưu ý khi làm thủ tục đi tour đảo Nha Trang

Khi lên kế hoạch tham gia các tour du lịch đảo tại Nha Trang, một trong những điểm đến hàng đầu cho du lịch biển ở Việt Nam, khách hàng cần lưu ý rằng việc cung cấp thông tin cá nhân không chỉ là một yêu cầu bình thường mà còn là một quy định pháp lý cần thiết theo quy định hiện hành. Sự tuân thủ này đảm bảo cho việc thực hiện thủ tục hành chính với Cảng vụ Nha Trang, mang lại trải nghiệm du lịch suôn sẻ và an toàn cho du khách.

Phạm vi áp dụng

Quy định này áp dụng cho tất cả khách hàng tham gia tour đảo Nha Trang (gồm cả tour riêng) khởi hành từ bến tàu du lịch Nha Trang đi 1 đảo Hòn Tằm hoặc tham quan nhiều đảo (Hòn Mun, Bãi Tranh, Làng Chài). Mục tiêu chính là đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách và phù hợp với các quy định hành chính của pháp luật.

Nội Dung Khai Báo

 1. Thông tin cơ bản:
  • Họ tên: Đây là thông tin cơ bản nhất, giúp xác định danh tính của hành khách.
  • Năm sinh: Thông tin này cần thiết cho việc xác định độ tuổi, liên quan đến các quy định về an toàn, bảo hiểm du lịch.
 2. Với khách nước ngoài
  • Cần cung cấp bản chụp Hộ Chiếu còn thời hạn. Điều này không chỉ giúp xác minh danh tính mà còn đảm bảo rằng khách du lịch tuân thủ đúng các quy định về nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam.

Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.

 1. Đối với an toàn & an ninh: Thông tin cá nhân giúp cơ quan quản lý du lịch và cảng vụ có đủ cơ sở để kiểm soát, giám sát quá trình tham quan, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp hoặc cần thiết phải liên hệ với du khách.
 2. Thủ tục hành chính đơn giản: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân giúp thủ tục đăng ký, xác minh diễn ra nhanh chóng, tránh những trễ nải không cần thiết, giúp du khách tận hưởng trải nghiệm du lịch của mình một cách trọn vẹn nhất.
 3. Phù hợp quy định hiện hành: Đây là một phần của việc tuân thủ các quy định pháp lý Việt Nam, góp phần vào việc duy trì trật tự và an ninh trong lĩnh vực du lịch.

Cách Thức Khai Báo

Để quy trình tham gia tour đảo Nha Trang được thuận tiện và nhanh chóng, Hòn Tằm Travel cung cấp phương thức khai báo thông tin cá nhân đơn giản và hiệu quả:

 1. Gửi thông tin qua email: Du khách có thể chuẩn bị và gửi các thông tin cá nhân cần thiết gồm họ tên, năm sinh (và bản chụp Hộ Chiếu đối với khách nước ngoài) qua email1 của Hòn Tằm Travel. Điều này giúp quá trình thu thập và xử lý thông tin diễn ra một cách chính xác và kịp thời.
 2. Gửi qua Zalo cho chuyên gia trải nghiệm2 hoặc hướng dẫn viên. : Một phương thức khác là trực tiếp gửi thông tin qua Zalo cho hướng dẫn viên của Hòn Tằm Travel. Cách này không chỉ giúp việc khai báo diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 phút, mà còn tạo điều kiện để du khách có thể liên lạc trực tiếp với hướng dẫn viên, từ đó nhận được sự hỗ trợ kịp thời trong quá trình tham gia tour.

Tham khảo thêm các kinh nghiệm đi tour đảo Nha Trang

Bên cạnh việc tuân thủ quy định khai báo thông tin, việc nắm bắt và chia sẻ các kinh nghiệm tham quan biển đảo cũng rất quan trọng. Hòn Tằm Travel khuyến khích du khách đọc thêm các bài viết hay như mẹo du lịch Nha Trang 2024, review từ những người đã tham gia tour trước đó để có cái nhìn toàn diện về những điều cần chuẩn bị, từ đồ dùng cá nhân đến lời khuyên về an toàn và bảo vệ môi trường biển đảo hay cách thức trải nghiệm lặn biển hay tắm bùn. Việc này không chỉ giúp du khách tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất mà còn góp phần vào việc bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa địa phương.

Kết luận, việc tuân thủ quy định khai báo thông tin cá nhân và tìm hiểu kỹ lưỡng về điểm đến sẽ giúp du khách có những trải nghiệm du lịch biển đảo Nha Trang thú vị, an toàn và đáng nhớ. Hòn Tằm Travel cam kết hỗ trợ hết mình để đảm bảo mỗi chuyến đi là một hành trình đáng giá và trọn vẹn.

Tour 3 đảo Nha Trang Premium

(26 customer reviews)

Tham quan biển đảo Nha Trang trong ngày dành cho cả gia đình với nhiều trải nghiệm cho mọi lứa tuổi.

https://hontam.com.vn/tour-3-dao-nha-trang/

 1. [email protected] ↩︎
 2. 0374333444 ↩︎

Nhận ngay tin du lịch mới qua Zalo

hoặc email của bạn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *