Du lịch 3 đảo Nha Trang có thích hợp cho trẻ em

Du lịch 3 đảo Nha Trang có thích hợp cho trẻ em hay không? Đây là câu hỏi mà nhóm tư vấn nhận được khá nhiều khi quý khách hàng quan tâm đến các chuyến tham quan biển đảo Nha Trang (tour đảo Nha Trang). Thông thường với các chuyến đi gia đình sẽ có những em nhỏ, chính các em vừa là động lực vừa là nhóm khách hàng có ảnh hưởng lớn đến quyết định liên quan đến chuyến đi.

Du lịch 3 đảo Nha Trang có thích hợp cho trẻ em ?

Thời gian di chuyển ngắn

Các chuyến tham quan biển đảo tại Nha Trang phù hợp với hầu hết mọi thành viên trong gia đình, từ nhỏ đến lớn. Di chuyển trên bờ bằng xe tô tô và cano cao tốc trên biển trong khoảng thời gian ngắn, chỉ khoảng dưới 15 phút cho những chuyến tham quan tour đảo hàng ngày. Vì vậy, dù là trẻ em hay người cao tuổi thì việc di chuyển này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.

Di chuyển trong vịnh nên sóng êm

Vịnh Nha Trang là một vịnh được bao bọc bởi rất nhiều hòn đảo lớn vé nên việc di chuyển trong vịnh khá êm, không mang lại cảm giác say sóng như khi đi xe hoặc đi chuyển trên biển ở ngoài xa. Vì vậy, có thể nói rằng việc di chuyển trên vịnh vừa giúp khách hàng ngắm nhìn vẻ đẹp của Nha Trang, vừa mang lại cảm giác an tâm

Các đảo thường khá nắng

Nha Trang có thời tiết thuộc diện đẹp nhất cả nước, số ngày nắng trong năm có thể hơn 300 ngày nên du lịch đảo (tour đảo Nha Trang) có thể đón khách gần như là quanh năm. Nhưng cũng chính vì vậy mà đi tour 3 đảo, tour 4 đảo Nha Trang cũng cần một số lưu ý nhỏ để giúp cho chuyến đi của bạn được tốt đẹp, nhất là khi gia đình có trẻ em và ngừoi cao tuổi.

Du lịch 3 đảo Nha Trang có thích hợp cho trẻ em
Tham quan 3 đảo Nha Trang

Mang theo mũ, nón, kem chống nắng: vì đảo khá nắng cũng như việc tham gia các hoạt động trên biển sẽ làm cho cơ thể tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời nhiều hơn , dễ gây nên đau rát hoặc say nắng. Vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị phù hợp để giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời mà vẫn đảm bảo trải nghiệm tốt cho chuyến đi

Với gia đình có trẻ em dưới 5 tuổi: nên cân nhắc việc đi tham quan nhiều địa điểm như là tour 3 đảo, thay vào đó có thể đi 1 điểm là Hòn Tằm, như vậy sẽ làm cho các em đỡ mệt hơn cũng như việc trông coi của người lớn sẽ đỡ vất vả hơn.

Với giá đình có trẻ em từ 05 tuổi, có thể cho các em đi tham quan tour 3 đảo, 4 đảo Nha Trang. Ở lứa tuổi này, các em đã có thể nhận biết được tốt hơn và việc trông coi của người lớn vì thế mà cũng trở nên dễ dàng hơn. Cho trẻ em từ 05 tuổi đi du lịch sẽ giúp các em có thêm hiểu biết về thiên nhiên và con người, cuộc sống nhanh hơn, từ đó giúp phát triển trí não và sự thông minh.

Vé trẻ em được tính cho trẻ em có chiều cao từ 01 mét đến 1,4 mét.

Xem thêm tour đảo Nha Trang cho cả gia đình và đặt chuyến đi sắp tới nhanh chóng. Lên kế hoạch

Tóm lại, tour 3 đảo Nha Trang có thích hợp với trẻ em hay không tùy thuộc phần lớn vào độ tuổi và liên quan đến việc giữ gìn sức khỏe cho các em. Ngoài việc đi theo các tour đảo ghép thì bạn có thể đi tham quan đảo theo các tour riêng bằng cách thuê cano đi tour đảo để chủ động hơn . Nếu bạn còn câu hỏi nào thì hãy để lại thông tin ở phần bình luận nhé.

>> Xem thêm : Di chuyển ra bến tàu du lịch Nha Trang

Nhận ngay tin du lịch mới qua Zalo

hoặc email của bạn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *