Vé Vinpearl Nha Trang

Khu du lịch Vinpearl luôn là lựa chọn hàng đầu khi du khách tới Nha Trang. Với hệ sinh thái Công Viên Chủ Đề (Vinwonders) đầu tiên ở Việt Nam, Vinpearl có rất nhiều nội dung trải nghiệm dành cho du khách mỗi ngày.

Bảng giá vé Vinpearl Nha Trang cập nhật tháng tháng 1/2023.

Đơn vị tính: 1.000 đồng

STTLoại véTrẻ em
(dưới 01 mét)
Trẻ em Người lớnNgười cao tuổi
(Trên 60 )
1Tiêu chuẩnMiễn phí560800560
2Late check-in
(Sau 14h)
Miễn phí420560420
3Buffet Miễn phí
Bảng giá vé Vinpearl Nha Trang (Vinwonders)

Đặt vé Vinpearl Nha Trang (Vinwonders) – Đặt trực tuyến

Có 02 loại vé Vinpearl, vé tiêu chuẩn dành cho khách hàng check-in bất kỳ giờ nào trong khung giờ mở cửa và vé Late Check-in dành cho khách hàng tham quan sau 16h chiều. Click vào vé phù hợp để mua vé theo nhu cầu của bạn.

Quyền lợi vé Vinpearl Nha Trang có gì ?

Vinpearl Nha Trang co gi 01
Hoạt động trải nghiệm tại Vinpearl Nha Trang – Ảnh 1
Vinpearl Nha Trang co gi choi 02
Hoạt động trải nghiệm tại Vinpearl Nha Trang – Ảnh 2
Vinpearl Nha Trang có gi choi 02
Hoạt động trải nghiệm tại Vinpearl Nha Trang – Ảnh 3

Cách đi đến Vinpearl Nha Trang

Là một địa điểm quá quen thuộc tại Nha Trang thì nhiều người đến Vinpearl không chỉ một lần mà là nhiều lần. Tuy nhiên với nhiều khách hàng chưa đến Vinpearl bao giờ thì cũng khá là đơn giản. Vinpearl có thể nhìn thấy từ gần như là bất kỳ vị trí nào tại Nha Trang. Cảng Vinpearl nằm ở Cầu Đá, phía Nam thành phố. Từ quảng trường 2 tháng 4 đi về phía Nam dọc đường Trần Phú là tới Vinpearl. Bạn sẽ đi qua Viện Hải Dương Học Nha Trang, Cảng Hòn Tằm để đến cảng Vinpearl.

Vinpearl có bãi để xe máy, xe ô tô rất là rộng, diện tích lên tới vài hecta nên bạn có thể an tâm về nơi đậu xe nếu như đi phương tiện cá nhân. Ngoài ra bạn có thể tới Vinpearl bằng Xe Bus Phương Trang, xe taxi hay xe điện

  Mua vé Vinpearl Nha Trang, khách hàng sẽ nhận được:

 • Vé Gốc
 • Giao vé tận nơi/Giao nhanh trong 1 phút với vé điện tử
 • Tư vấn thông tin chi tiết
 • Không cần xếp hàng chờ mua vé.

Ghi chú quan trọng

Cáp treo Vinpearl tạm ngưng phục vụ để nâng cấp cho đến khi có thông báo mới. Ở thời điểm hiện tại (T12/2023) thì việc di chuyển sang đảo vẫn được thực hiện 100% bởi các chuyến tàu cao tốc. Đây là loại tàu khoang kín, hiện đại và thời gian di chuyển rất nhanh, chỉ khoảng 5 phút cho quãng đường hơn 3 km.

Khoảng cách từ đất liền sang Vinpearl là hơn 3 km. Ảnh Google map
Khoảng cách từ đất liền sang Vinpearl là hơn 3 km. Ảnh Google map

Trên suốt quãng đường di chuyển sang đảo Hòn Tre, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn vịnh Nha Trang, đi qua khu du lịch Hòn Sỏi, nhìn thấy toàn bộ hệ thống cáp treo cảu Vinpearl. Nhìn ra phía xa là đảo Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Mun.

Sang đến đảo là một khuôn viên rất rộng lớn lên tới hàng chục hecta với rất nhiều phân khu khác nhau. Nhìn ảnh chụp từ Google Earth ta có thể thấy rõ điều này. Cũng chính vì diện tích rộng lớn như vậy và lượng hoạt động và khách rất đông nên thường thì trong một ngày , khách không thể đi hết toàn bộ khu vực tham quan của Vinwonders . Hơn thế, thời tiết thường khá là nắng nên trẻ em và người trung tuổi trở lên sẽ càng cảm thấy vất vả hơn khi đi chơi – đây là sự thật.

Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị một tinh thần thì ta cần phải chuẩn bị cả phần sức khoẻ thể chất nữa để có thể đi tham quan Vinwonders trong một ngày từ sáng tới tối.

Khu vui chơi Vipearl Nha Trang nhìn từ trên cao. Ảnh: Google Earth
Khu vui chơi Vipearl Nha Trang nhìn từ trên cao. Ảnh: Google Earth

 

Nếu bạn muốn tham quan Vinpearl chỉ trong nửa ngày mà chưa biết buổi chiều đi đâu thì đã có sẵn lựa chọn cho bạn, không tốn nhiều thời gian di chuyển. Đó là qua Hòn Tằm tham quan & ngâm bùn khoáng nóng. Từ đảo Hòn Tre sang Hòn Tằm có 02 cách.

Cách 1: Đi tàu về lại đất liền, sau đó qua cảng Hòn Tằm để đi sang đảo. Cách này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí nhưng cái dở là tốn khá nhiều thời gian vì phải vòng đi vòng lại.

Cách 2: thuê cano đi Hòn Tằm để đi thẳng từ Hòn Tre sang Hòn Tằm. Cách này có ưu điểm là nhanh chóng, bạn không phải mất công vòng đi vòng lại, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nhưng ở cách này thì nếu đi ít người sẽ là gánh nặng về chi phí.

Một chuyến cano như vậy khoảng 2 triệu đồng, nếu đoàn đi đông chừng 10 hoặc hơn 10 người thì cách này quá hợp lý. Sau một buổi sáng vui chơi ở Vinpearl thì bạn có thể muốn một buổi chiều nhẹ nhàng & thư thái hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đảo lịch trình. Tức là thay vì đến Vinpearl trước thì bạn đến Hòn Tằm (hoặc đi tour 3 đảo trước) , bạn cũng có thể đi tour đảo Nha Trang nửa ngày . Sau khi kết thúc lịch trình nửa ngày, bạn có thể đi Vinpearl với vé Vinpearl sau 16h. Qua đây có thể thấy việc đi tour đảo ở Nha Trang

Đặt vé Vinpearl Nha Trang

Điện thoại đặt vé : 0374-333-444. Bạn sẽ nhận vé điện tử qua điện thoại hoặc email để check-in tại cảng.

Chân thành cảm ơn !

Một số câu hỏi thường gặp về đặt vé Vinpearl Nha Trang

Giá vé Vinpearl Nha Trang 2023 là bao nhiêu?

Giá vé người lớn : 800.000 đồng
Giá vé trẻ em: 560.000 đồng
Giá vé người lớn tuổi: 560.000 đồng

Đặt vé Vinpearl Nha Trang (Vinwonders) điện tử như thế nào?

– Cách 1: Chọn đặt vé Vinpearl và làm theo hướng dẫn, nhận vé điện tử qua điện thoại
– Cách 2: Gọi điện thoại đến 0374333444 và đặt vé.

Vinpearl Nha Trang là thương hiệu nổi tiếng của du lịch Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Hệ sinh thái của Vinpearl đủ lớn để có thể chiều lòng rất nhiều sở thích và yêu cầu khác nhau của khách hàng. Khi đứng ở nhiều vị trí trong thành phố Nha Trang, chúng ta dễ dàng nhìn thấy Vinpearl hiện diện trên đảo Hòn Tre với các nhận diện rất đặc trưng: Biển hiệu Vinpearl,  Cáp treo và  Bánh Xe lớn. 

Có thể chia Vinpearl Nha Trang ra làm 2 mảng kinh doanh du lịch chính là Lưu trú và Vui Chơi

Thông tin về Vinpearl Nha Trang thì có lẽ rất nhiều, trong khuôn khổ bài viết này sẽ là những cập nhật quan trọng về giá vé Vinwonders – Vinpearl Nha Trang và tổng quan về các điểm lưu trú của Vinpearl trên toàn tỉnh Khánh Hoà (gồm cả Nha Trang, Cam Lâm) ; hơn thế là lưu ý dành cho du khách khi đến du lịch Vin trong năm 2023

Thông tin này sẽ cần cho ai?

 • Bạn là khách du lịch tự túc đến Nha Trang và muốn tìm hiểu về Vinpearl (cả lưu trú và vui chơi)
 • Bạn muốn đặt vé đi Vinpearl Nha Trang (Vinwonders)
 • Bạn là doanh nghiệp du lịch, muốn cập nhật thông tin về Vin. 

Nếu bạn đang làm việc cho Vinpearl Nha Trang và có thông tin cập nhật thì có thể gửi cho chúng tôi về địa chỉ email : [email protected].

1. Cáp treo Vinpearl Nha Trang tạm ngừng hoạt động

Cap treo Vinpearl chua mo cua tro lai

Đây là thông tin đáng chú ý nhất mà nhiều người sẽ cảm thấy tiếc rẻ. Kể từ khi đi vào hoạt động năm 2008 thì cáp treo Vinpearl luôn là công trình điểm nhất và cũng là trải nghiệm du lịch thú vị bậc nhất khi đến Nha Trang. Việc đóng cửa cáp treo nằm trong kế hoạch nâng cấp hệ thống cáp treo hiện tại sang hệ thống cáp treo mới với sức chứa lớn hơn và hiện đại hơn.

Vì vậy, du khách khi đi Vinpearl sẽ di chuyển bằng Cano cao tốc hay còn gọi là tàu thủy cao tốc. Thời gian di chuyển cho mỗi lượt khoảng 12 phút. Cano cao tốc Vinpearl là cano lớn, êm ái và an toàn. Tàu cao tốc Vinpearl chạy gần như là liên tục trong ngày để đưa tiễn khách nên thực ra chúng ta cũng không nên quá lo lắng về vấn đề di chuyển giữa đất liền và đảo. Khi mua vé Vinpearl thì đã bao gồm luôn cả phí đi lại bằng cano cao tốc rồi. 

2. Tàu ngầm Vinpearl Nha Trang đi vào hoạt động

tàu ngầm vinpearl submarine-min

Tàu ngầm Vinpearl Nha Trang hoạt động ở khu vực bãi lặn rộng tới 36.000m2 và nằm ngay trong quần thể Vinpearl Nha Trang tại đảo Hòn Tre xinh đẹp. Con tàu này được sản xuất bởi Triton – nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất tàu ngầm, du lịch với lịch sử hơn 20 năm vận hành an toàn tuyệt đối.

Một điểm vô cùng đặc biệt, đó là Vinpearl Submarine Nha Trang là con tàu ngầm “trong suốt” toàn thân duy nhất trên thế giới. Tại tàu, bạn sẽ có được những trải nghiệm độc đáo, thú vị khi tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ dưới dưới đáy đại dương, kể cả với những người không biết bơi hay lặn.

Có một điều đáng lưu ý là, trong khi hầu hết các hoạt động của Vinwonders – Vinpearl Nha Trang đều là các hoạt động đã bao gồm khi bạn mua vé, thì với tàu ngầm Submarine Vinpearl lại không như vậy. Đây là trải nghiệm riêng, thu phí riêng mà không nằm trong giá vé. Vì là hoạt động du lịch đặc thù nên tàu ngầm Vinpearl nhận khách với số lượng ít hơn và cũng yêu cầu khách đặt trước để được xác nhận vé.

3. Lưu ý một số điểm hay bị kẹt xe

Nha Trang không phải là nơi hay kẹt xe như một số thành phố lớn là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, tuy nhiên cũng có một vài điểm bị kẹt đường gây nên tình trạng ùn ứ ở một số thời điểm trong ngày. Trong đó có thể kể đến như:

Đoạn 2 đầu cầu Trần Phú

Quảng trường 2.4

Đoạn 86 Trần Phú, khu vực nhà hàng beer

Ngã 3 Hoàng Diệu (khu sân bóng Thanh Niên)

Bệnh viện đa khoa Vinmec

Mặc dù tình trạng kẹt lâu hiếm khi xảy ra nhưng ở các khung giờ cao điểm có thể kẹt trong phạm vi 15-30 phút. 

Vinpearl nghỉ dưỡng

Ở mảng lưu trú nghỉ dưỡng, Vin có 5 địa điểm ở Hòn Tre, 02 địa điểm trong trung tâm thành phố Nha Trang, 01 ở Cam Lâm. Cùng điểm qua những nơi nghỉ dưỡng rất tuyệt này của Vin nhé. 

Địa điểm: Trung tâm Nha Trang

Meliá Vinpearl Nha Trang Empire (44 – 46 Đường Lê Thánh Tôn). 

Meliá Vinpearl Nha Trang Empire

 

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang, 78 – 80 Đường Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang (Cạnh trụ sở Công An tỉnh Khánh Hoà) 

Vinpearl beachfront nha trang-min

Địa điểm:  Cam Lâm

Meliá Vinpearl Cam Ranh Beach Resort

Địa chỉ : Lô D6B2 & D7A1, Khu 2, Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Meliá Vinpearl Cam Ranh Beach Resort

 

Địa điểm: Hòn Tre

Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang

Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang

Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang

Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Vinpearl Resort Nha Trang

Vinpearl Resort Nha Trang

Vinpearl Luxury Nha Trang

vinpearl luxury nha trang

Như vậy là cho tới thời điểm hiện tại tháng 1.2023 thì ở Khánh Hoà, Vin có 8 địa điểm nghỉ dưỡng và 01 quần thể giải trí. Với nhiều lựa chọn như thế thì với tâm thế của một khách du lịch, bạn tha hồ lựa chọn cho mình một kỳ nghỉ. Hãy chia sẻ ý tưởng cho kỳ nghỉ tại Nha Trang sắp tới của bạn với Hontamtourist tại đây nhé. 

Mời bạn qua nội dung chính chủ đạo của bài viết, nội dung về tổ hợp giải trí trên đảo Hòn Tre  với tên gọi Vinwonders

 

Vinwonders

Công viên chủ đề Vinwonders

Cách đây 02 năm thì Vin đã thông báo chiến lược kinh doanh mới, trong đó họ vận hành khu vui chơi Vinpearland theo mô hình công viên chủ đề (tương tự Disneyland), lấy tên gọi là VinWonders. Ngoài Nha Trang thì còn có VinWonders ở nhiều nơi khác, trong đó được quan tâm nhiều nhất là VinWonders Phú Quốc. 

Quy mo Vinwonders - Vinpearl Nha trang

Vinwonders nằm trong tổng thể khu du lịch Vinpearl Nha Trang với tổng diện tích vào khoảng 40 hecta theo phép đo tương đối sử dụng công cụ đo của Google. Một con số cho thấy là khu vui chơi này rộng đến mức nào, diện tích này tương đương với khoảng 4 lần diện tích Quảng Trường 2.4 Nha Trang. Chính vì xây dựng trên một diện tích rộng như vậy nên Vinwonders có rất nhiều hạng mục vui chơi giải trí, nhiều đến nỗi thường thì trong một ngày, khách khó mà đi trải nghiệm được tất cả các hoạt động ở Vin.

Các sự kiện trong ngày tại Vinpearl Nha Trang (Vinwonders)

Vinwonders chia ra làm nhiều phân khu khác nhau

Vinwonders - Vinpearl Nha Trang - Fairyland

Phân khu Fairy Land nằm trên bản đồ Vinpearl Nha Trang là một trong những phân khu cực thú vị. Đặt chân đến đây, bạn sẽ có cảm nhận như đang lạc vào một thế giới cổ tích của đám trẻ. Ngoài ra thì những trò chơi mạo hiểm sẽ đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

Đường trượt Zipline Nha Trang

zipline vinwonders vinpearl nha trang

3 kỷ lục của Zipline Nha Trang

Zipline Nha Trang ghi dấu ấn với du khách bởi sở hữu đến 3 kỷ lục tại Việt Nam: Đường trượt dài nhất, dốc nhất và cú nhảy tiếp đất cao nhất.

Zipline Nha Trang có tổng độ dài 880m, độ dốc lên tới 130m trở thành Zipline dài nhất Việt Nam. Tại điểm cuối, cú nhảy tiếp đất 5,8m giành được kỷ lục cho hạng mục này ở Việt Nam.

Bay giữa biển trời

Với độ dốc lớn của Zipline Nha Trang, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác phiêu lưu giữa không trung với tốc độ “bay” lớn nhất 100 km/h. Zipline Nha Trang còn được trang bị 50 bộ trượt đai đơn cùng 10 bộ trượt đôi và trượt nằm, đẩy cảm giác mạo hiểm lên cực đỉnh, thoả mãn đam mê cho những ai ưa chinh phục.

Đu dây ngắm vịnh biển Nha Trang

Không chỉ dừng lại ở sự hồi hộp, phấn khích trước tốc độ lao vào không trung của những con lăn trên đường trượt Zipline Nha Trang, trò chơi này còn khiến bạn phải choáng ngợp trước khung cảnh đầy thơ mộng, hùng vĩ của đảo Hòn Tre. Cảnh vật trước mắt, gió biển, mây trời xanh ngắt như chỉ cách bạn một cái chạm tay. Neo mình giữa không trung, trên đường trượt Zipline Nha Trang, bạn sẽ thấy mọi lo toan, muộn phiền của cuộc sống đều tan biến.

Tàu lượn Vinpearl Nha Trang

Tau luon vinpearl nha trang-min

Tàu lượn Vinpearl Nha Trang có tên Roller Coaster – “con rồng thép”. Đây là một trong những trò chơi mạo hiểm được yêu thích hàng đầu trong khu du lịch Nha Trang đẳng cấp bậc nhất, mang lại cho người chơi chuyến phiêu lưu cảm xúc, đi từ cảm giác hồi hộp, phấn khích tột độ đến sợ hãi “nghẹt thở”.

Đoàn tàu sẽ thay đổi hướng đi và tốc độ liên tục. Tốc độ tối đa của tàu lượn lên đến 110km/h, đạt vận tốc 95km/h chỉ trong 4 giây. Những khúc cua gắt, lao dốc siêu nhanh và những cú lộn nhào có thể sẽ khiến bạn hét lên vì bất ngờ đan xen thích thú.

Việc của bạn là thắt dây an toàn, thả lỏng cơ thể và thả trôi cảm xúc để trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn này. Tàu lượn siêu tốc không dành cho những người “yếu tim” nên bạn hãy cân nhắc trước khi chơi.

Mỗi chuyến tàu lượn chỉ diễn ra trong vòng hơn 1 phút. Do vậy, bạn hãy tận hưởng hết mình cùng bạn bè, người thân và không nên quá căng thẳng. Bạn cũng có thể chuẩn bị máy quay mini để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong lúc trải nghiệm tàu lượn.

Đu quay thú nhún

Du quay thu nhun Vinwonders vinpearl nha trang-min

Với những vòng quay bay bổng, trò chơi Đu quay thú nhún không chỉ mang lại cảm giác thích thú cho các bé mà còn mang lại cảm giác bồi hồi, nhớ về ký ức tuổi thơ cho người lớn.

Đường lượn nhớ đời

Duong luon nho doi Vinwonders vinpearl nha trang-min

Nghe cái tên là biết sẽ phải nhớ đời! Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh tráng lệ của đảo Hòn Tre với hệ thống xe trượt quanh núi lớn nhất Đông Nam Á. Hành trình trải qua 2 chặng đường: đường 1 dài 2531m và đường 2 dài 2576m hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cảm giác vô cùng phấn khích.

Tata Show

Tata Show Vinpearl Nha Trang là vở diễn thực cảnh đa phương tiện đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường giải trí Việt Nam do đạo diễn Việt Tú dàn dựng, được VinWonders Nha Trang đưa vào  phục vụ khán giả từ cuối tháng 1/2020. 

Sự kết hợp giữa công nghệ mapping 3D hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, trình diễn ánh sáng, khói lửa và đặc biệt phần biểu diễn của hơn 100 diễn viên trong nước và quốc tế đã tạo ra màn trình diễn hoành tráng và mãn nhãn cho người xem.

Phiên bản Tata Show nâng cấp tiếp tục được khán giả đến du lịch Nha Trang từ khắp nơi đón nhận nồng nhiệt tại VinWonders Nha Trang. Sau chưa đầy một năm giới thiệu đến công chúng, vở diễn đã trở thành một biểu tượng khi nhắc đến vịnh biển đẹp bậc nhất thế giới Nha Trang, Việt Nam.

tatashow vinwonders vinpearl nha trang

Vinwonders - Vinpearl Nha Trang - Adventure land

Điểm đến là thiên đường dành cho những trái tim dũng cảm, khao khát chinh phục bản thân. Bạn sẽ được thử thách chính mình với những trải nghiệm đầy phấn khích khi tham gia những trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang. Nếu bạn muốn vượt qua nỗi sợ thì hãy đến đây nhé ! Thỏa sức chinh phục 8 trò chơi cảm giác mạnh đẳng cấp thế giới với độ thử thách . Toàn bộ hoạt động ở khu này không bao giờ dành cho những người yếu tim. Các trải nghiệm:

Cuộc phiêu lưu hầm mỏ

Cuoc phieu luu ham mo vinwonders vinpearl nha trang-min

Ở hầm mỏ bí ẩn, nơi có hàng chục khúc cua ngoạn mục, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu qua lòng núi trên con tàu lao vun vút ở vận tốc lên đến 12,7m/s (Thật ra nó chỉ tương đương với tốc độ chạy trên đường là 45 km/h nhưng đáng sợ hơn vì những khúc cua). Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ mà bạn đừng bỏ lỡ khi đến VinWonders Nha Trang.

Đu quay lộn đầu

Du quay lon dau vinwonders vinpearl nha trang-min

Đu quay lộn đầu được mệnh danh là trò chơi đáng sợ bậc nhất VinWonders Nha Trang. Trò chơi có điểm lên cao nhất là 18 mét, di chuyển liên tục 360 độ trong hơn 140 giây. Đây chính là cơ hội để bạn thử thách bản lĩnh và lòng quả cảm của mình.

Đu quay dây văng

Du quay day vang vinwonders vinpearl nha trang

Đu quay dây văng khiến người chơi có cảm giác đang bay lượn trong không trung và như đang rơi tự do. Trải nghiệm phấn khích này đến từ tư thế xoay tròn hoặc xoay nghiêng của đu quay ở độ cao 3m.

Nhảy Bungee

nhay bungee

Nhảy Bungee là một trong những trò chơi mạo hiểm nổi tiếng trên thế giới. Đặc trưng của môn thể thao này là những cú bật nhảy, thả tự do có tốc độ lớn từ một nơi có vị trí rất cao. Người tham gia nhảy bungee sẽ được trải nghiệm cảm giác mạnh với nhịp tim, huyết áp tăng cao đột ngột, bầu trời và mặt đất như đảo lộn.

Nhảy bungee ở Nha Trang được thiết kế chuyên nghiệp với hệ thống trang bị hiện đại, đảm bảo an toàn sẽ đem lại cảm giác sảng khoái, thích thú và tạo ấn tượng khó quên cho người chơi.

Vinwonders - Vinpearl Nha Trang - seaworld

Cung điện Hải Vương tại Sea World sẽ mở ra trước mắt bạn thế giới đại dương kỳ bí với hệ sinh thái biển lung linh , kỳ bí nơi hơn 30.000 sinh vật biển cư ngụ. Phân khu còn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ qua các tiết mục biểu diễn đặc sắc của “nàng tiên cá”, cá heo và hải cẩu.

Cuộc chiến cầu vồng (Xe điện đụng) 

xe dien dung Vinpearl

Đây là tên gọi mới của trò Xe điện đụng ngày trước. Vào đây và sau đó tha hồ lái những chiếc xe trong khuôn viên rộng lớn. Cực vui cực đã. 

Vịnh Cá Heo

Vinh ca heo vinpearl nha trang

Cung điện Hải Vương

Hành trình khám phá Cung điện Hải Vương Vinpearl sẽ bắt đầu trong lòng núi nhân tạo, gồm hai tầng được chia theo từng chức năng cụ thể, giúp du khách dễ dàng khám phá.

Thuy cung vinpearl nha trang-min

Bạn có thể di chuyển lần lượt theo các khu vực hoặc lựa chọn ngay điểm đến mà mình yêu thích.

 • Tầng trên: Triển lãm trưng bày những loại bò sát, côn trùng phổ biến như: Kỳ nhông, tắc kè hoa, rùa…
 • Tầng dưới: Có lối cầu thang dẫn xuống rộng thoáng, gồm 1 bể cá lớn đặt ở đại sảnh, hai bên cạnh là chỗ trưng bày các loại cá, sinh vật biển quý hiếm, với màu sắc bắt mắt được để trong các bể kính mái vòm rộng lớn. 

Sân khấu nhạc nước

San khau nhac nuoc vinwonders vinpearl nha trang-min

Sân khấu nhạc nước độc đáo này có vị trí nằm tại khuôn viên công viên giải trí của những kỷ lục VinWonders Nha Trang tọa lạc trên Hòn Tre. Thưởng thức show diễn nhạc nước Vinpearl Nha Trang là trải nghiệm hấp dẫn du khách không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch Nha Trang.

 

Vinwonders - Vinpearl Nha Trang - worldgarden

Bộ sưu tập “kỳ hoa dị thảo” khổng lồ đến từ 5 châu được tái hiện trong những “tiểu vũ trụ” thực vật tràn đầy nhựa sống. Hay nói một cách khác thì đây là tổng hợp vẻ đẹp cây cối của cả 5 Châu lục. 

bánh xe bầu trời

 

Vinwonders - Vinpearl Nha Trang - Waterworld

Công viên nước VinWonders. Đây là công viên nước ngọt trên biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Vịnh phao nổi 4.200 m2 lớn nhất thế giới và hàng loạt trò chơi kỳ thú. Phân khu được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới với công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ được thỏa sức khám phá 20 trò chơi siêu hấp dẫn và trải nghiệm vui chơi trên vịnh phao nổi lớn nhất thế giới.

Công viên nước ở VinWonders Nha Trang bao gồm 3 phân khu trò chơi đó là:

Khu trò chơi cảm giác mạnh 

 • Đường trượt cảm tử quân (Kamikaze): Đây là “địa bàn” dành cho những người gan dạ, liều lĩnh. Với tốc độ lên tới 60km/h, cảm tử quân mang tới cho người chơi cảm giác như đang bay khỏi đường trượt có độ cao 21m.
 • Hố đen vũ trụ (Space Hole): Trò chơi này sẽ mang tới cho du khách những cảm nhận chân thật nhất về sự xoáy, cuốn, hút với tốc độ ánh sáng trong đường trượt có độ dài 19m.
 • Đường trượt 6 làn (Multi Slide): Với độ cao lên tới 15m và tổng chiều dài đường trượt 100m, thả mình từ trên đỉnh xuống là cảm giác cực “phê” mà bất kỳ dân mê cảm giác mạnh nào cũng đều  không thể bỏ qua.
 •  Đường trượt phao bay đôi (Flying Boat): Với trò chơi này, 2 người đều có thể trải nghiệm cùng lúc. Từ độ cao 15m, hai người chơi sẽ được thả xuống một chiếc phao đôi và bắt đầu trượt với vận tốc tối đa. Lúc này, hơn cả trượt, người chơi sẽ có cảm giác như đang bay bổng và lướt đi trên những con tàu cao tốc hiện đại nhất. 
 • Đường trượt thân người (Body Slide): Trò chơi này gồm 3 máng trượt thân người chỉ cao 13m, được thiết kế với đa dạng màu sắc, cấu tạo, đem đến những thử thách từ dễ đến khó, thích hợp cho cả gia đình cùng trải nghiệm.. 
 • Đường trượt Sóng thần (Tsunami): Mặc dù chỉ có độ cao 13m nhưng sức cuốn cực mạnh của sóng trong trò chơi này sẽ làm những người can đảm nhất cũng phải “thót tim”.

Khu vui chơi gia đình và trẻ em

 • Máng trượt gia đình (Family Rafting Slide): Giống như khi chơi vượt thác, 6 thành viên gia đình hoặc nhóm bạn tham gia trò chơi này sẽ ngồi quây tròn, phối hợp ăn ý, đoàn kết và bảo vệ nhau để vượt qua đường trượt cao 12,5 mét. 
 • Đường trượt phao (Rafting Slide): Đường trượt này gồm 4 máng trượt, cao 12m với các vòng đua và độ dốc, uốn lợn khác nhau. Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác tuyệt vời, thay đổi bất ngờ khi tham gia vào trò chơi này.
 • Bể bơi tạo sóng (Wave Pool): Hồ tạo sóng có diện tích lớn đến 1.500m2, được thiết kế với nhiều cấp độ sóng khác nhau lúc dữ dội, khi lại dịu êm, đem đến cho du khách nhiều cảm giác thú vị và ấn tượng. 
 • Bể trò chơi trẻ em (Kid’s Pool): Hồ bơi rộng 900m2, có chiều cao 1 – 1m3 này dành riêng cho các du khách nhí. Các đường trượt đều được thiết kế với nhiều màu sắc sặc sỡ, in họa tiết sinh động tạo cảm giác thích thú cho bé.
 • Sông lười: Sau khi trải qua những thử thách căng thẳng và những tràng cười sảng khoái không dứt tại khu trò chơi cảm giác mạnh, sông lười sẽ giúp bạn thư giãn, tìm lại cảm giác cân bằng. 

Vịnh phao nổi với các trò chơi thể thao trên biển độc đáo

Vịnh phao nổi là khu vui chơi tuyệt vời nhất cho các nhóm bạn trẻ yêu thích thử thách, khám phá. Với diện tích mặt nước lên tới 4200m2, đây là vịnh phao nổi lớn nhất Việt Nam, được thiết kế độc đáo theo hình dạng chữ “Vinpearl” với gam màu chủ đạo là vàng, xanh lục và xanh lam rực rỡ. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm rất nhiều trò chơi thú vị như: vượt chướng ngại vật, trượt dốc, cầu vượt, tháp hành động

Công viên nước Vinwonders vinpearl nha trang-min

Kings garden

Vườn thú King’s Garden giữa lòng VinWonders Nha Trang là nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo với hành trình khám phá hàng chục loài thú quý hiếm, với bức tranh tuyệt đẹp của hồ hồng hạc cùng những tiết mục biểu diễn chim đặc sắc. Đây là vườn thú có 1 không 2 ở Nha Trang, nơi sinh sống của nhiều loài thú quý hiếm: Hổ Bengal trắng, Hà Mã Châu Phi, Hồng Hạc Trắng, vượn cáo đuôi khoang và khoảng 30 loài chim quý hiếm. 

Thế giới chim: Mê mẩn với vẻ đẹp của gần 30 loài chim thuộc 15 họ nhà lông vũ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tất cả tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc, rực rỡ cả một vùng. 

Gặp gỡ hươu cao cổ: Di chuyển tới Vườn Quý Vương, du khách sẽ bắt gặp những chú hươu cao cổ thân thiện, bạn hoàn toàn có thể cho chúng ăn, vuốt ve và chụp những bức hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm. 

king's garden

Lịch biểu diễn các sự kiện tại Vinwonders Vinpearl Nha Trang 

Thoi gian bieu dien hoat dong tai VInwonders vinpearl nha trang

 

Vinpearl Nha Trang co gi 01

Khách hàng nói gì, đánh giá gì về Vinwonders Nha Trang 

Cùng điểm qua một vài đánh giá của khách du lịch Vin xem họ nói gì về Vinwonders Nha Trang. Đây là những đánh giá được niêm yết công khai trên trang doanh nghiệp Google. 

prashant maurya 

Amusement park with a zoo inside with some adventures rides. It is made in a huge island we went by speedboat because cable car was not operational. Fountain show is very good which happens in evening everyday. View from the park is amazing.

(Bản dịch tự động của Google) Công viên giải trí có sở thú bên trong với một số trò chơi mạo hiểm. Nó được làm ở một hòn đảo lớn, chúng tôi đã đi bằng tàu cao tốc vì cáp treo không hoạt động. Chương trình đài phun nước rất hay diễn ra vào buổi tối hàng ngày. Xem từ công viên là tuyệt vời. 

 
 
Luke Wilson
This place is completely underrated. Much better than any theme park in Australia. The rides are so much fun, the place is immaculate and the shows were unreal. Also the staff were so helpful and friendly. Ticket covers everything. Can’t recommend enough! Amazing.
(Bản dịch tự động của Google) Nơi này hoàn toàn bị đánh giá thấp hơn so với thực tế. Tốt hơn nhiều so với bất kỳ công viên chủ đề nào ở Úc. Các chuyến đi rất thú vị, địa điểm không tì vết và các buổi biểu diễn không có thật. Ngoài ra các nhân viên rất hữu ích và thân thiện. Vé bao gồm tất cả mọi thứ. Không thể giới thiệu đủ! Kinh ngạc.
 
Walnut
Came here for an excellent day out. Was surprised by the amount of Tigers and other exotic animals in the park. Big wheel ride was excellent along with car ride around the rails. Excellent elevated location for excellent pictures. It wasn’t overcrowded either , got on to everything quickly. The only let down was the coffee in Starbucks.. Absolutely no taste! But that’s usual for them. Vietnam as a whole does excellent coffee because they are growing it also.
(Bản dịch tự động của Google) Đến đây cho một ngày tuyệt vời. Đã rất ngạc nhiên trước số lượng Hổ và các loài động vật kỳ lạ khác trong công viên. Đi xe bánh lớn là tuyệt vời cùng với đi xe quanh đường ray. Vị trí cao tuyệt vời cho hình ảnh tuyệt vời. Nó cũng không quá đông đúc, nhanh chóng tiếp cận mọi thứ. Sự thất vọng duy nhất là cà phê ở Starbucks. . Hoàn toàn không có mùi vị! Nhưng đó là chuyện bình thường đối với họ. Việt Nam nói chung làm ra loại cà phê tuyệt vời bởi vì họ cũng đang trồng loại cà phê này.
 
>> Xem thêm các bài đánh giá khác của khách hàng : https://goo.gl/maps/W6SzrfkLkagDTqhq5 

Qua bài cập nhật hôm nay,  Hontamtourist cũng muốn đề cập đến một số quy định đáng lưu ý dành cho khách tham quan và vui chơi tại Vinwonders – Vinpearl Nha Trang 

 • Không mang đồ ăn thức uống bên ngoài vào, trừ thức ăn cho trẻ em hoặc người ăn kiêng
 • Không mang các thiết bị có thể gây ảnh hưởng cho những người xung quanh: patin, xe đạp, loa đài
 • Không được sử dụng flash hoặc làm các hành động làm động vật hoảng sợ. Cũng không được cho tụi chúng nó ăn, trừ một số khu vực có nhân viên hướng dẫn hoặc chuẩn bị đồ ăn sẵn.
 • Không hút thuốc ngoài khu vực hút thuốc để tránh ảnh hưởng đến người xung quanh, nhất là các bạn nhỏ. 

Đến cảng Vinpearl như thế nào?

Cảng Vinpearl nằm ở phía Nam thành phố Nha Trang, khu vực cầu Đá. Đây là khu vực tập trung của:

Viện Hải Dương Học Nha Trang,

Cảng Nha Trang

Cảng Cầu Đá

Cảng Yến Sào Sanestourist

Cảng Hòn Tằm .

Đến Vinpearl thực sự khá dễ dàng vì thẳng 1 đường từ trung tâm thành phố là tới ngay. Nếu bạn lần đầu đi Vin thì việc đi lại cũng thật dễ. Bạn có thể đi bằng phương tiện cá nhân, taxi, xe điện mà thậm chí dưới cảng Vinpearl Nha Trang có hẳn bến xe bus Phương Trang.

Một vài số điện thoại taxi tại Nha Trang để bạn có thể tham khảo khi cần. 

 • Taxi Mai Linh Nha Trang 025838383838
 • Taxi Asia Nha Trang 025835353535
 • Taxi Quốc Tế Nha Trang 02583525252
 • Taxi VinaSun Nha Trang 025838272727

Giá vé VinWonders – Vinpearl Nha Trang 

Vin đã áp dụng mức giá vé mới kể từ ngày 01.01.2023, cụ thể như sau

Vé tiêu chuẩn

Người lớn: 800.000 đồng

Trẻ em, người cao tuổi: 600.000 đồng

Vé vào cổng sau 16h

Người lớn : 560.000 đồng

Trẻ em, người cao tuổi: 420.000 đồng

Khi mua vé online VinWonders Nha Trang cùng HonTamtourist, bạn sẽ được nhận được vé nhanh chóng qua điện thoại, không phí thanh toán, không cần in vé giấy hay chờ đợi xếp hàng vào cửa. 

Dat ve vinpearl nha trang-min

 

Nhận ngay tin du lịch mới qua Zalo

hoặc email của bạn 

4 những suy nghĩ trên “Vé Vinpearl Nha Trang

 1. Nguyễn Lê Thiên Phúc nói:

  Nhân viên quá dễ thương, dịch vụ tuyệt vời

  Ngọc Mai – nhân viên dịch vụ khách hàng tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương, xử lý mọi chuyện rất hợp lý và xuất sắc – 10điểm

 2. Dorit Lederman-Steiner nói:

  Such a surprise! Went to the park as a family with kids (10 and 14 years old) and had such a great day. The rides and vatiaty of things included is unbelievable. Started at the water park, moved to the adventure area enjoyed the sea world and even the garden world.
  Very well maintained and very nice staff.
  Highly recommend!!

  You can’t bring food/ drinks with you but there are plenty of places to buy inside at a reasonable price.

 3. walnut nói:

  Came here for an excellent day out. Was surprised by the amount of Tigers and other exotic animals in the park. Big wheel ride was excellent along with car ride around the rails. Excellent elevated location for excellent pictures. It wasn’t overcrowded either , got on to everything quickly. The only let down was the coffee in Starbucks..
  Absolutely no taste! But that’s usually for them. Vietnam as a whole does excellent coffee because they are growing it also.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *